THANH LÂM RESORT CAO CẤP GẦN HÀ NỘI http://thanhlamresort.vn/ TRUNG TÂM KHOÁNG NÓNG THANH THỦY LỚN NHẤT Mon, 15 Jul 2024 15:18:14 +0000 vi-VN hourly 1 https://wordpress.org/?v=6.2.6 Combo nghỉ dưỡng tắm khoáng Thanh Lâm dịp lễ 2 ngày 1 đêm http://thanhlamresort.vn/tour-tron-goi-vui-choi-tam-khoang-2-ngay-1-dem-ha-noi-suoi-khoang-thanh-lam/ http://thanhlamresort.vn/tour-tron-goi-vui-choi-tam-khoang-2-ngay-1-dem-ha-noi-suoi-khoang-thanh-lam/#respond Wed, 03 Apr 2024 03:35:14 +0000 http://thanhlamresort.vn/?p=899 Gói nghỉ dưỡng tắm khoáng nóng 2 ngày 1 đêm tại Thanh Lâm của quý khách khi mua gồm có quyền lợi :

Phòng nghỉ khách sạn : công suất từ 2-3-4 thành viên / phòng
2 bữa ăn chính tiêu chuẩn 150.000 đ / suất
1 bữa ...

The post Combo nghỉ dưỡng tắm khoáng Thanh Lâm dịp lễ 2 ngày 1 đêm appeared first on THANH LÂM RESORT CAO CẤP GẦN HÀ NỘI.

]]>
Gói nghỉ dưỡng tắm khoáng nóng 2 ngày 1 đêm tại Thanh Lâm của quý khách khi mua gồm có quyền lợi :

 • Phòng nghỉ khách sạn : công suất từ 2-3-4 thành viên / phòng
 • 2 bữa ăn chính tiêu chuẩn 150.000 đ / suất
 • 1 bữa sáng ngày hôm sau 40.000 đ / suất
 • Tắm bơi lội hồ bơi nước khoáng nóng bốn mùa thoải mái liên 2 ngày
 • Quý khách trải nghiệm liệu trình ngâm bùn khoáng, xông hơi thảo dược tự nhiên, tắm sục xoáy 1 lượt

Ghi chú:

 • Đơn giá chương trình : 1050.000 đ / suất thành viên

 

Bữa trưa ngày 1  ( 2 suất / bàn, 12h30 )

 1. Gà đồi hấp lá chanh : 1/2 con  ( Hoặc quay mật ong )
 2. Lòng mề nấu miến canh : 1b
 3. Rau xào mùa : 1đ
 4. Cơm : 1b
Bữa tối ngày 1 ( 2 suất / bàn, 18h30 )

 1. Cá chép om dưa : 1 con  ( hoặc hấp xì dầu )
 2. Trứng ốp la : 2 quả
 3. Salad : 1đ
 4. Cơm : 1b
Ăn sáng ngày 2 ( 7h – 8h )

 1. ( Mì bò, gà, phở, bún, bánh quấn… )
 

 

 • Món ăn mới sẽ được thêm vào menu khi số suất thành viên vượt 2 người
 • Thời gian nhận phòng nghỉ từ sau 13h30 của ngày hôm trước, quý khách trả phòng trước 11h30 trưa ngày hôm sau ( Đặc biệt khi gia đình quý khách đến resort từ buổi sáng sớm, có thể để đồ dùng trong xe hoặc gửi ở quầy để cùng trải nghiệm từ buổi sáng các dịch vụ tắm có trong chương trình )
 • Các hình thức tắm sẽ tạm ngưng khách vào mới từ 17h00h đến trước 7h15 sáng ngày hôm sau

Lưu ý :

 • Chương trình combo áp dụng trong các ngày dịp nghỉ lễ như 30/4 – 1/5 – 2/9…
 • Chương trình không bao gồm xe đưa đón
 • Miễn phí các em nhỏ độ tuổi 1 2 3 4 5 chung giường với bố mẹ, có phụ thu nếu gọi ăn sáng riêng cho các em, các em nhỏ chiều cao < 1m2 được -50% combo.
 • Hotline : 0981.650.077 – 0826.706.189

The post Combo nghỉ dưỡng tắm khoáng Thanh Lâm dịp lễ 2 ngày 1 đêm appeared first on THANH LÂM RESORT CAO CẤP GẦN HÀ NỘI.

]]>
http://thanhlamresort.vn/tour-tron-goi-vui-choi-tam-khoang-2-ngay-1-dem-ha-noi-suoi-khoang-thanh-lam/feed/ 0
DU XUÂN MỚI NGHỈ DƯỠNG THANH LÂM CHỈ VỚI 330K / NGÀY http://thanhlamresort.vn/du-xuan-moi-nghi-duong-thanh-lam-chi-voi-300k-ngay/ http://thanhlamresort.vn/du-xuan-moi-nghi-duong-thanh-lam-chi-voi-300k-ngay/#respond Tue, 26 Mar 2024 00:49:30 +0000 https://thanhlamresort.vn/?p=3187 Quyền lợi khi mua combo 330k của quý khách:
1 ) Đoàn dùng 1 bữa trưa theo menu chương trình ( tiêu chuẩn 100.000đ / du khách )
2) Phòng nghỉ cộng đồng cho cả đoàn ( phòng nghỉ riêng không chung với đoàn khác )
3) Đoàn ...

The post DU XUÂN MỚI NGHỈ DƯỠNG THANH LÂM CHỈ VỚI 330K / NGÀY appeared first on THANH LÂM RESORT CAO CẤP GẦN HÀ NỘI.

]]>
Quyền lợi khi mua combo 330k của quý khách:

1 ) Đoàn dùng 1 bữa trưa theo menu chương trình ( tiêu chuẩn 100.000đ / du khách )

2) Phòng nghỉ cộng đồng cho cả đoàn ( phòng nghỉ riêng không chung với đoàn khác )

3) Đoàn tự do tắm khoáng hồ bơi nước nóng thoải mái không giới hạn trong ngày

Ghi chú :

 • Chương trình không áp dụng cho các ngày nghỉ lễ tết
 • Đơn giá 330.000 đ / người áp dụng cho đoàn du khách đi từ 6 suất thành viên trở lên
 • Giá không bao gồm xe đưa đón
 • Miễn phí đối với các em nhỏ 1,2,3,4,5 tuổi đi cùng bố mẹ, giảm 50% đối với các em có chiều cao < 1m2
 • Thực đơn bữa trưa: tiêu chuẩn 6 suất thành viên / bàn
  1. Gà đồi hấp lá chanh 1/2 con
  2. Đậu phụ sốt cà chua 1đ
  3. Thịt chân giò hấp 1đ
  4. Trứng tráng lá lốt 1đ
  5. Rau xào theo mùa 1đ
  6. Nộm thập cẩm 1đ
  7. Canh cua hoặc Canh thịt chua 1b
  8. Cà muối  1b
  9. Cơm 1b
 • Điện thoại : 0981.650.077 – 0826.706.189

The post DU XUÂN MỚI NGHỈ DƯỠNG THANH LÂM CHỈ VỚI 330K / NGÀY appeared first on THANH LÂM RESORT CAO CẤP GẦN HÀ NỘI.

]]>
http://thanhlamresort.vn/du-xuan-moi-nghi-duong-thanh-lam-chi-voi-300k-ngay/feed/ 0
Tác dụng của nước khoáng nóng đối với cơ thể http://thanhlamresort.vn/tac-dung-cua-nuoc-khoang-nong/ http://thanhlamresort.vn/tac-dung-cua-nuoc-khoang-nong/#respond Sun, 24 Mar 2024 01:28:43 +0000 http://thanhlamresort.vn/?p=1276 Tắm nước khoáng nóng mang lại cho quý khách sự thoải mái, thư giãn nhưng không chỉ có thế. Sau bài viết này Thanh Lâm Resort hi vọng sẽ giúp quý khách hiểu rõ hơn về tác dụng của nước khoáng nóng. Tác dụng chữa bệnh của ...

The post Tác dụng của nước khoáng nóng đối với cơ thể appeared first on THANH LÂM RESORT CAO CẤP GẦN HÀ NỘI.

]]>
Tắm nước khoáng nóng mang lại cho quý khách sự thoải mái, thư giãn nhưng không chỉ có thế. Sau bài viết này Thanh Lâm Resort hi vọng sẽ giúp quý khách hiểu rõ hơn về tác dụng của nước khoáng nóng. Tác dụng chữa bệnh của nước suối khoáng nóng là tác dụng tổng hợp của ba liệu pháp điều trị vật lý, đó là: thủy trị liệu, nhiệt trị liệu và khoáng trị liệu.

1 ) Đối với xương khớp

Khi ngâm mình trong nước suối khoáng nóng thanh lâm có tác dụng tạo thuận lợi cho cử động khớp, làm giảm cường độ co cơ cần thiết. Tốt cho người bị bệnh khớp mạn tính, những người bị bại hoặc yếu cơ do bệnh lý thần kinh, giúp phục hồi chức năng khớp, cơ và thần kinh.

2 ) Đối với tim mạch
Ngoài ra còn tăng cường lưu thông máu, do chịu áp lực thay đổi của nước, làm thuận lợi cho hồi lưu máu từ hệ tĩnh mạch về tim. Tốt cho những người sau thời gian phải bất động lâu, những người bị giảm vận động, người bị suy nhược cơ thể sau các bệnh cấp và mạn tính, trong thời gian dưỡng bệnh. hồi chức năng hô hấp và tim mạch, nhờ tác dụng tăng cường lưu thông máu, tăng hô hấp có lợi cho người bị bệnh hen, bệnh phổi phế quản tắc nghẽn mạn tính, bệnh tim phổi mạn, người cao tuổi.

3 ) Tác dụng của nước khoáng nóng đối với tiêu hóa

Tắm khoáng nóng thanh thủy còn có lợi cho tiêu hóa, kích thích hoạt động của hệ tiêu hóa, người bệnh cảm giác nhanh đói và ăn ngon miệng hơn. Do áp lực nước tác động lên da giúp thư giãn, giảm stress, dễ đi vào giấc ngủ và ngủ sâu

Do tác dụng của nước khoáng nóng và tác dụng của bùn nóng toàn bộ cơ thể của quý khách vùng cơ thể chịu tác dụng của nhiệt sẽ nóng lên, làm giãn nở các mao mạch, tăng cường lưu thông máu, tăng tính thấm thành mạch, tăng quá trình trao đổi chất, tăng chuyển hóa, dinh dưỡng của mô được tăng cường, thúc đẩy quá trình tái tạo tổ chức và giảm phản ứng viêm. Tăng nhiệt độ mô có tác dụng tăng cường quá trình bảo vệ, tăng hồi phục và hàn gắn tổn thương, làm giảm quá trình phá hủy, giảm viêm, giảm đau. Vì vậy, nhiệt nóng có tác dụng tốt trong điều trị các bệnh viêm mạn tính như viêm khớp dạng thấp, viêm quanh khớp vai, các bệnh thoái hóa xương khớp, bệnh thần kinh ngoại biên, tăng cường hồi phục ở người yếu cơ, thiếu dinh dưỡng cơ, như sau một quá trình nằm lâu, bại hoặc liệt do bệnh lý thần kinh.

Hồ bơi nước khoáng nóng Hồ bơi nước khoáng nóng
Hồ bơi nước khoáng nóng Bể bơi thác nước ngoài trời

The post Tác dụng của nước khoáng nóng đối với cơ thể appeared first on THANH LÂM RESORT CAO CẤP GẦN HÀ NỘI.

]]>
http://thanhlamresort.vn/tac-dung-cua-nuoc-khoang-nong/feed/ 0
Nghỉ dưỡng tắm khoáng giải nhiệt mùa hè này bạn đã thử chưa ? http://thanhlamresort.vn/resort-gan-ha-noi/ http://thanhlamresort.vn/resort-gan-ha-noi/#respond Fri, 22 Mar 2024 07:05:57 +0000 http://thanhlamresort.vn/?p=1186 Phong cảnh và tất cả các dịch vụ sang trọng và đẳng cấp của Thanh Lâm – Resort gần hà nội  hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn sự khác biệt đến ngỡ ngàng và hạnh phúc đến bất tận. Đó chính là điểm nhận tạo ...

The post Nghỉ dưỡng tắm khoáng giải nhiệt mùa hè này bạn đã thử chưa ? appeared first on THANH LÂM RESORT CAO CẤP GẦN HÀ NỘI.

]]>
Phong cảnh và tất cả các dịch vụ sang trọng và đẳng cấp của Thanh Lâm – Resort gần hà nội  hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn sự khác biệt đến ngỡ ngàng và hạnh phúc đến bất tận. Đó chính là điểm nhận tạo nhiều ấn tượng của thiên đường nghĩ dưỡng Thanh Lâm resort khác hẳn với các resort gần hà nội khác. Vượt trội hẳn về cảnh quan xanh tươi đẹp, đất đầy khí thiêng nơi mảnh đất tổ Vùa Hùng và toàn bộ tầm nhìn đều được bao phủ bằng màu xanh tươi tắn của rừng núi. Tạm xa ồn ào, náo nhiệt của thủ đô Hà Nội cùng hoà mình với thiên nhiên khoáng đạt ở Thanh lâm resort nơi đây nổi tiếng với nguồn nước khoáng chất nóng tự nhiên hòa cùng màu xanh ngút ngàn của cây cối.

Có thể bạn quan tâm : Hồn quê trong kiến trúc tại Thanh Lâm Resort

Đến với Thanh Lâm  – Resort gần hà nội. Quý khách có thể thỏa sức ngâm mình dưới làn nước khoáng nóng giữa thiên nhiên cảm nhận cơ thể tỏa nhiệt và thư giãn. Thật tuyệt với khi bao mệt mỏi sẽ tan biến, cảm giác thư thái, yên tĩnh, thanh bình bao quanh bởi những tầng mây trong xanh trên bầu trời đậm gió. Cuộc sống của bạn sẽ trở nên ý nghĩa hơn khi buổi sáng thức giấc đón chào bạn bằng những tia nắng ấm áp được nghe tiếng chim hót líu lo.

Sự đầm ấm của gia đình sẽ được nâng cao hơn với khu resort cao cấp gần hà nội hòa hợp với kiến trúc của người Tày, Dao Đỏ vừa hiện đại vừa gần gũi thân thương mang đâm chất dân tộc. Với nhiều chương trình ưu đãi phù hợp với du lịch tết dương lịch, du lịch mùa noel và tất cả các ngày lễ tết…. Thanh Lâm resort không chỉ là nơi nghĩ dưỡng  thú vị  mà còn hân hạnh mang đến cho quý khách các dịch vụ phong phú đa dạng khác như du lịch hội thảo, lửa trại, team building, tắm bùn… và văn hóa ẩm thực vùng miền với đặc sản thú rừng, cá sông Đà, gà đồi…

>> Có thể bạn quan tâm : khoáng nóng Thanh Thuỷ

Tắm khoáng Thanh Lâm Tắm khoáng Thanh Lâm
Tắm khoáng Thanh Lâm Tắm khoáng Thanh Lâm

The post Nghỉ dưỡng tắm khoáng giải nhiệt mùa hè này bạn đã thử chưa ? appeared first on THANH LÂM RESORT CAO CẤP GẦN HÀ NỘI.

]]>
http://thanhlamresort.vn/resort-gan-ha-noi/feed/ 0
Du lịch gia đình – Gắn kết yêu thương cùng Thanh Lâm resort http://thanhlamresort.vn/du-lich-gia-dinh/ http://thanhlamresort.vn/du-lich-gia-dinh/#respond Sat, 27 May 2023 08:46:30 +0000 http://thanhlamresort.vn/?p=1050 Du lịch gia đình, kết nối yêu thương & Thanh Lâm Resort
Cuộc sống hiện đại với bao bộn bề lo toan khiến chúng ta ít có thời gian bên nhau hơn.. Nhưng một chuyến đi du lịch gia đình thú vị có thể tạo nên những điều ...

The post Du lịch gia đình – Gắn kết yêu thương cùng Thanh Lâm resort appeared first on THANH LÂM RESORT CAO CẤP GẦN HÀ NỘI.

]]>
Du lịch gia đình, kết nối yêu thương & Thanh Lâm Resort

Cuộc sống hiện đại với bao bộn bề lo toan khiến chúng ta ít có thời gian bên nhau hơn.. Nhưng một chuyến đi du lịch gia đình thú vị có thể tạo nên những điều mới lạ, gắn kết các thành viên trong gia đình hơn. Có thể thống kê được những lợi ích của việc đi du lịch như sau :

1 – Một chuyến đi giảm sự căng thẳng 

Kế hoạch chuẩn bị đi du lịch cũng là một phần của niềm vui, sự chuẩn làm bạn phấn chấn, mong chờ. Khi đi du lịch sẽ giúp cơ thể thư giãn và giảm đi những căng thẳng trong đời sống.

2 – Tránh sự đơn điệu từ cuộc sống 

Như người ta thường nói “ Thay đổi cũng là một cách để nghỉ ngơi ” Một chuyến đi du lịch với bất kì hình thức nào cũng giúp bạn có những giây phút thư giản, bạn có thể tự cung cấp năng lượng cho chính mình. Điều này giúp ích cho việc tạo nên sự thay đổi so với thói quen hằng ngày – làm tinh thần và cơ thể của bạn tốt hơn từ một tình trạng mệt mỏi.

3 –  Tận hưởng được không khí trong lành

Đến với Thanh Lâm Resort bạn và gia đình sẽ cảm nhận được không khí trong lành và yên tĩnh cùng với sự đa dạng phong phú ở nơi đây . Có tác dụng giúp gia đình bạn xua tan mệt mỏi và có nhiều thời gian giành cho nhau

4 – Giúp bạn Năng động hơn

Du lịch thường đi kèm với các hoạt động trò chơi, văn nghệ hoặc thể thao. Chắc chắn trong kế hoạch của bạn sẽ bao gồm các hoạt động đi bộ tham quan, đi dạo khám phá địa điểm mới, thậm chí bạn có thể dành toàn bộ thời gian để nghỉ ngơi thì việc đi bộ cũng luôn sẽ nhiều hơn so với ở nhà. Vậy nói chung sẽ có nhiều hoạt động hơn so với những ngày thường của bạn.

5 – Thưởng thức các đặc sản địa phương cùng nhiều món ăn ngon và lạ

Khi đi du lịch Bạn sẽ được thưởng thức nhiều món ăn ngon và lạ cho dù những món đó đã quen thuộc, nhưng với tay nghề đầu bếp khác nhau sẽ tạo nên nhiều hương vị khác nhau. Hoặc được thưởng thức các đặc sản địa phương nổi tiếng đúng nơi khởi nguồn của nó. Bởi vì mỗi món ăn đều phải vận dụng nhiều bí quyết đặc biệt, nguồn nguyên liệu và khả năng chế biến của người “đầu bếp” địa phương đó.

Cơ hội cho Bạn được thưởng thức các món ăn khi đi du lịch có thể là qua thực đơn của các Công ty du lịch đã đặt sẵn hoặc bạn luôn có cơ hội cùng bạn bè, người thân hoặc một mình đi khám phá khi đoàn dừng chân các điểm đến trong chương trình du lịch.

6 – Những trải nghiệm đáng nhớ

Đến với Thanh Lâm Resort bạn và gia đình sẽ có những giây phút đang nhớ. Đây chính là sợi dây bền chặt giúp gắn kết gia đình bạn.

The post Du lịch gia đình – Gắn kết yêu thương cùng Thanh Lâm resort appeared first on THANH LÂM RESORT CAO CẤP GẦN HÀ NỘI.

]]>
http://thanhlamresort.vn/du-lich-gia-dinh/feed/ 0
Combo nghỉ dưỡng 2 ngày 1 đêm dành cho gia đình http://thanhlamresort.vn/combo-nghi-duong-2-ngay-1-dem-danh-cho-gia-dinh/ Mon, 17 Apr 2023 07:20:48 +0000 http://thanhlamresort.vn/?p=3101 1) Qúy khách thưởng thức 2 bữa ăn chính và 1 bữa sáng :

Bữa trưa ngày 1 ( 11h30, 2 suất / bàn ) 

Gà đồi hấp : 1/2 con  ( Hoặc quay mật ong )
Lòng mề nấu miến : 1b
Rau xào theo mùa : 1đ
Cơm ...

The post Combo nghỉ dưỡng 2 ngày 1 đêm dành cho gia đình appeared first on THANH LÂM RESORT CAO CẤP GẦN HÀ NỘI.

]]>
1) Qúy khách thưởng thức 2 bữa ăn chính và 1 bữa sáng :
Bữa trưa ngày 1 ( 11h30, 2 suất / bàn ) 

 1. Gà đồi hấp : 1/2 con  ( Hoặc quay mật ong )
 2. Lòng mề nấu miến : 1b
 3. Rau xào theo mùa : 1đ
 4. Cơm : 1b
Bữa tối ngày 1 ( 18h15, 2 suất / bàn )

 1. Cá chép om dưa chua : 1 con  
 2. Trứng ốp la : 2 quả
 3. Salad : 1đ
 4. Cơm : 1b
Ăn sáng ngày 2 ( 7h – 8h )

 1. ( Bún, phở, bánh…. )
 
 • Bữa ăn chính trị giá 150.000 đ / suất thành viên
 • Bữa sáng là 40.000 đ / suất thành viên

2) Ngâm tắm khoáng nóng thư giãn : 

Gia đình quý khách trong thời gian lưu trú ở Thanh Lâm, có thể thoải mái tắm bơi lội trong hồ bơi nước khoáng nóng bốn mùa.

3) Phòng nghỉ Khách sạn :

Công suất phòng nghỉ từ 2 – 4 thành viên / phòng

Giá chương trình :

Đơn giá : 690.000 đ / người  ( Áp dụng từ Chủ nhật đến thứ 6 )

Đơn giá : 770.000đ / người ( Áp dụng thứ 7. Quý khách có thể + thêm 150.000đ / người nữa để được trải nghiệm liệu trình 1 lượt Tắm bùn khoáng, xông hơi, tắm sục )

 • Chương trình Combo nghỉ dưỡng dành cho quý khách là các cặp đôi, gia đình.
 • Dịch vụ thuê xe đạp : 30.000 đ / xe / trong 2 tiếng
 • Chương trình không áp dụng vào các ngày dịp lễ lớn như 30/4, 2/9, tết Dương lịch…
 • Điện thoại : 0981.650.077 – 0826.706.189

Ghi chú : 

 • Giá chương trình không bao gồm xe đưa đón
 • Miễn phí các em nhỏ độ tuổi 1 2 3 4 5 chung giường với bố mẹ, phụ phí nếu gọi ăn sáng riêng, các em nhỏ chiều cao < 1m2 -50%, chiều cao từ 1m2 tính như giá người lớn
 • Khu vực bể bơi không phục vụ vào buổi tối từ sau 18h đến trước 7h30 ngày hôm sau
 • Gia đình quý khách có thể nhận phòng từ sau 8h30 ngày hôm trước và trả phòng trước 12h trưa của ngày hôm sau

Đoàn du khách tại Thanh Lâm Đoàn du khách tại Thanh Lâm Đoàn du khách tại Thanh Lâm

The post Combo nghỉ dưỡng 2 ngày 1 đêm dành cho gia đình appeared first on THANH LÂM RESORT CAO CẤP GẦN HÀ NỘI.

]]>
Combo trọn gói ăn trưa, phòng nghỉ, tắm khoáng nóng trong 1 ngày http://thanhlamresort.vn/combo-1-ngay-an-nghi-tam-khoang/ Sun, 16 Apr 2023 07:03:06 +0000 http://thanhlamresort.vn/?p=2895 Rành tối thiểu thời gian đi chơi chỉ trong một ngày, hòa mình thư thái trong làn nước khoáng nóng tại Thanh Lâm trong không gian xanh nhiều hoa lá, tiếng chim hót líu lo. Giúp cơ thể thoải mái được hồi phục tốt hơn ...

The post Combo trọn gói ăn trưa, phòng nghỉ, tắm khoáng nóng trong 1 ngày appeared first on THANH LÂM RESORT CAO CẤP GẦN HÀ NỘI.

]]>
Rành tối thiểu thời gian đi chơi chỉ trong một ngày, hòa mình thư thái trong làn nước khoáng nóng tại Thanh Lâm trong không gian xanh nhiều hoa lá, tiếng chim hót líu lo. Giúp cơ thể thoải mái được hồi phục tốt hơn sau những ngày bận rộn trong công việc.

Thanh Lâm xin gửi đến quý khách hàng chương trình khuyến mãi giúp quý khách rễ ràng đến với chúng tôi và tiết kiệm hơn.

BÁO GIÁ COMBO :

 • 530.000 đ / khách : nghỉ tập thể nhà cộng đồng ( Đoàn quý khách 20 người )
 • 550.000 đ / khách : nghỉ phòng khách sạn, 3 người / phòng  ( Đoàn quý khách tối thiểu 6 người )

QUYỀN LỢI : 

☺️ Thanh Lâm phục vụ quý khách 1 bữa trưa tiêu chuẩn 150.000 đ / người ( Mời quý khách liên hệ Thanh Lâm để nhận thực đơn )

☺️ 1 liệu trình Tắm tại Thanh Lâm gồm có ( Tắm bùn khoáng, Tắm hơi, Tắm sục xoáy massage nước, Tắm khoáng bể bơi nóng lạnh thác nước thoải mái trong ngày )

☺️Quý khách nghỉ phòng trong ngày theo gói combo đã lựa trọn ( nhận phòng từ 9h sáng đến 16h30 cùng ngày )

LƯU Ý :

 • Giá không xe đưa đón
 • Thanh Lâm miễn phí với các em  nhỏ < 6 tuổi đi cùng bố mẹ, các em nhỏ chiều cao < 1m2 được giảm giá 50%
 • Hotline : 0981.650.077 – 0969.585.178

Đoàn du khách tại Thanh Lâm Đoàn du khách tại Thanh Lâm

Đoàn du khách tại Thanh Lâm Đoàn du khách tại Thanh Lâm

 

The post Combo trọn gói ăn trưa, phòng nghỉ, tắm khoáng nóng trong 1 ngày appeared first on THANH LÂM RESORT CAO CẤP GẦN HÀ NỘI.

]]>
Du lịch lễ hội Đền Hùng – Phú Thọ http://thanhlamresort.vn/du-lich-le-hoi-den-hung/ Thu, 05 Jan 2023 07:19:32 +0000 http://thanhlamresort.vn/?p=1142 Đi Du lịch lễ hội Đền Hùng – Phú Thọ
Lễ hội Đền Hùng từ bao đời nay là một điểm tựa vững chắc trong đời sống tinh thần của người Việt Nam mang trong đó cả niềm tự hào của dân tộc. Chính vì vậy, ...

The post Du lịch lễ hội Đền Hùng – Phú Thọ appeared first on THANH LÂM RESORT CAO CẤP GẦN HÀ NỘI.

]]>
Đi Du lịch lễ hội Đền Hùng – Phú Thọ

Lễ hội Đền Hùng từ bao đời nay là một điểm tựa vững chắc trong đời sống tinh thần của người Việt Nam mang trong đó cả niềm tự hào của dân tộc. Chính vì vậy, đã thành truyền thống hàng năm cứ đến ngày giỗ tổ hùng vương bất kể đất nước ta, dân tộc ta ở trong hoàn cảnh nào trên ngọn núi Nghĩa Lĩnh linh thiêng – Vua Hùng vẫn giang rộng vòng tay đón chào hàng triệu, hàng triệu cháu con từ khắp mọi miền đất nước, từ ” một bọc trăm trứng ” thuở nào đang từ những nơi “chân trời góc bể” trên khắp năm châu bốn biển như những dòng máu nhỏ chảy về tim – Trái tim lớn của toàn dân tộc đang hướng về, đang hành hương, du lịch đền hùng, để thắp nén tâm nhang tri ân công đức cao, dày của Đức quốc Tổ Hùng Vương.

Du lịch đền Hùng Phú Thọ

Nghi lễ dâng các sản vật quê hương lên vua hùng

Đó là truyền thống văn hoá đặc biệt Việt Nam thể hiện lòng biết ơn sâu sắc và ý thức tôn vinh kính trọng công lao dựng nước của các Vua Hùng và các thế hệ cha ông đối với sự nghiệp cách mạng to lớn hôm nay mà Chủ tịch Hồ Chí Minh là người đã kế nghiệp xứng đáng công lao dựng nước của các Vua Hùng đã truyền lại. Du lịch lễ hội đền hùng Trên núi Nghĩa Lĩnh ngút ngàn linh khí, trong sắc trời xanh cao lồng lộng của ngày Giỗ Tổ ” mùng mười tháng ba ” hàng năm ta như thấy có ánh hào quang rực rỡ cuốn theo trên những sải cánh chim Lạc. Chính sự linh thiêng đó thổi hồn cho câu ca đi vào lịch sử :
Dù ai đi ngược về xuôi
Nhớ ngày giỗ Tổ mùng mười tháng ba.
Khắp miền truyền mãi câu ca,
Nước non, vẫn nước non này ngàn năm!

du lịch lễ hội đền hùng

Đoàn rước kiệu lên đền

Lễ hội Đền Hùng Phú Thọ đã trở thành bản sắc văn hoá đặc biệt Việt Nam. Đó chính là “sợi chỉ đỏ tâm linh ” là ” động lực tinh thần ” gắn kết toàn dân tộc thành cây một cội, thành con một nhà, làm nên sức mạnh của truyền thống lịch sử dựng nước và giữ nước trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam đang trên đà “đổi mới và phát triển ” hôm nay. Đó cũng là nền tảng tâm linh vững chắc để củng cố và phát triển phẩm chất, nhân cách của mỗi con người Việt Nam, góp phần giáo dục truyền thống ” yêu nước, thương nòi ” cho các thế hệ trẻ Việt Nam hôm nay và mãi mãi mai sau. Để dân tộc Việt Nam mãi mãi là khối sức mạnh đại đoàn kết vững chắc chống lại mọi thế lực thù địch để trường tồn tiến bước thực hiện lời dạy thiêng liêng của Bác Hồ : “ Đoàn kết, đoàn kết, đại đoàn kết! Thành công thành công, đại thành công ”.
Lịch sử như một dòng chảy liên tục. Trải qua mấy nghìn năm, trước bao biến động thăng trầm, trong tâm thức của cả dân tộc, lễ hội Đền Hùng và ngày giỗ Tổ 10 – 3 âm lịch hay đơn giản là chuyến du lịch lễ hội đền hùng vẫn là điểm của bốn phương tụ hội, nơi con cháu phụng thờ công đức Tổ tiên, là biểu tượng của dân tộc Việt Nam – một dân tộc đã có truyền thống dựng nước và giữ nước hàng nghìn năm.

The post Du lịch lễ hội Đền Hùng – Phú Thọ appeared first on THANH LÂM RESORT CAO CẤP GẦN HÀ NỘI.

]]>
Khu tắm nước khoáng nóng Thanh Lâm mới http://thanhlamresort.vn/khu-tam-nuoc-khoang-nong-thanh-lam-moi-2021/ Tue, 03 Jan 2023 01:25:44 +0000 http://thanhlamresort.vn/?p=2996 Kính chào quý du khách, Thanh Lâm resort kính chúc quý khách có một năm mới nhiều may mắn, sức khỏe cùng ngập tràn niềm vui.
Cùng trong không khí hào hứng ấy, Thanh Lâm resort vui mừng giới thiệu đến quý du khách, khu bể ...

The post Khu tắm nước khoáng nóng Thanh Lâm mới appeared first on THANH LÂM RESORT CAO CẤP GẦN HÀ NỘI.

]]>
Kính chào quý du khách, Thanh Lâm resort kính chúc quý khách có một năm mới nhiều may mắn, sức khỏe cùng ngập tràn niềm vui.

Cùng trong không khí hào hứng ấy, Thanh Lâm resort vui mừng giới thiệu đến quý du khách, khu bể tắm bơi nước khoáng nóng bốn mùa hoàn toàn mới đang được bắt đầu phục vụ kể từ tuần này. Bể tắm khoáng nóng mới tiện ích hơn, với diện tích rộng lớn hơn, đảm bảo ngâm bơi tắm thoải mái hơn.

Liên hệ dịch vụ :   0969.585.178 – 0981.650.077 

Kính chúc quý du khách có một ngày tắm khoáng thoải mái.

Xin cám ơn !

The post Khu tắm nước khoáng nóng Thanh Lâm mới appeared first on THANH LÂM RESORT CAO CẤP GẦN HÀ NỘI.

]]>
Mừng tết trung thu Thanh Lâm tưng bừng giảm giá http://thanhlamresort.vn/mung-tet-trung-thu-thanh-lam-tung-bung-giam-gia/ http://thanhlamresort.vn/mung-tet-trung-thu-thanh-lam-tung-bung-giam-gia/#respond Wed, 23 Sep 2020 09:24:10 +0000 http://thanhlamresort.vn/?p=2970 Tế trung thu – Thời gian của gia đình người thân đoàn viên sum họp, cùng nhau thưởng thức bánh ngọt, hoa quả, ngắm nhìn không khí vui nhộn trong đêm trăng rằm. Bạn đã chọn cho mình được điểm đến thú vị trong dịp ...

The post Mừng tết trung thu Thanh Lâm tưng bừng giảm giá appeared first on THANH LÂM RESORT CAO CẤP GẦN HÀ NỘI.

]]>
Tế trung thu – Thời gian của gia đình người thân đoàn viên sum họp, cùng nhau thưởng thức bánh ngọt, hoa quả, ngắm nhìn không khí vui nhộn trong đêm trăng rằm. Bạn đã chọn cho mình được điểm đến thú vị trong dịp tết này hay chưa ? Nếu chưa thì Thanh Lâm kính chúc quý bạn, khách hàng mau có được sự xắp xếp hợp lý cho ngày vui của năm này nhé !

Mừng dịp Tết Trung Thu này, Thanh Lâm resort vui vẻ chúc mừng :

Nội dung chương trình : Giảm giá 20% vé Tắm khoáng & Phòng nghỉ

Thời gian từ ngày :  28/9/2020 – 1/10/2020

Địa điểm áp dụng : Thanh Lâm resort, TT Thanh Thủy, Phú Thọ

TrungthuThanhLam

Điện thoại đặt dịch vụ :

0981.650.077 – 0969.585.178

Chúc quý khách hàng có thêm thời gian thư giãn thoải mái đón tết TRUNG THU vui vẻ hạnh phúc bên gia đình !

The post Mừng tết trung thu Thanh Lâm tưng bừng giảm giá appeared first on THANH LÂM RESORT CAO CẤP GẦN HÀ NỘI.

]]>
http://thanhlamresort.vn/mung-tet-trung-thu-thanh-lam-tung-bung-giam-gia/feed/ 0