THANH LAM RESORT

Hotline: 0969.585.178 - 0981.650.077

TOUR TRỌN GÓI

Lịch trình tour trọn gói 2 ngày 1 đêm từ Hà Nội đi Thanh Lâm resort :

Ngày 1 : Hà Nội – Thanh Lâm Resort

7 : 30 Xe của Thanh Lâm Resort đón quý khách tại điểm khởi hành, bắt đầu khởi hành đi thanh lâm resort, khu du lịch suối khoáng nóng Thanh Thuỷ, Phú Thọ.

9 : 30 Quý khách đến Thanh Lâm Resort, uống nước chào mừng, nhận phòng của resort

Quý khách tự do tham quan, tắm khoáng nóng bể bơi trong nhà có sục xoáy giúp quý khách nghỉ ngơi thư giãn và phục hồi sức khoẻ.

11 : 30 Quý khách nghỉ  ngơi ăn trưa tại nhà hàng của Resort.

Buổi chiều quý khách tự do tắm khoáng và tham quan khám phá vẻ đẹp của Thanh Lâm Resort như bề vày thác nước, khu trang trại.

18 : 30 Quý khách dùng bữa tối tại nhà hàng sau đó tự do vui chơi nghỉ đêm tại Resort.

Ngày 2 : Thanh Lâm –  Đền Lăng Xương, chợ Hoàng Xá – Hà Nội

7 : 00 Quý khách có thể ngâm mình dưới bể khoáng, nghe thác đổ trước khi dùng bữa sáng tự chọn với những món ăn truyền thống như Bún Mắm, bánh tráng thịt heo, bánh cuốn….

8 : 00 Xe đón quý khách đi tham quan đền Lăng Xương thuộc địa phận xã Trung Nghĩa huyện Thanh Thuỷ ( cách Resort khoảng 10km ) là quê hương của Quốc mẫu Âu Cơ, cũng là nơi đã sinh ra Tản Viên Sơn Thánh – người con rể tài bà của Vua Hùng thứ 18, người đã có công dạy dân trị thuỷ, giúp vua diệt giặc mở mang bờ cõi và được nhân dân suy tôn là “ Thượng đẳng phúc thần” một trong “ tứ bất tử” của tín ngưỡng dân gian Việt Nam.

9 : 30 Xe đưa quý khách từ đền Lăng Xương về chợ Hoàng Xá thuộc địa phận xã Hoàng Xá huyện Thanh Thuỷ ( cách đền Lăng Xương 3km ) với rất nhiều mặt hàng phong phú đa dạng như quần áo, dày dép, và các sản vật quê…. Nơi đây được ví như một khu chợ biên giới.

11 : 30 Xe đưa quý khách từ chợ Hoàng Xá về Thanh Lâm Resort ăn trưa và nghỉ ngơi.

14 : 00 Mời quý khách lên xe khởi hành về Hà Nội.

17 : 00 Về đến điểm hẹn. Chia tay quý khách hẹn gặp lại quý khách trong hành trình lần sau.