THANH LAM RESORT

Hotline: 0981.650.077 - 0826.706.189

Các lý do nên nghỉ dưỡng ở resort miền bắc tết dương lịch này

Tại sao nên đi nghỉ dưỡng tại các resort ở miền bắc tết này

Khác với ngày tết âm lịch bận rộn trong việc nhà cửa và hơn cả là ngày này con người ta muốn đến thăm gia đình bạn bè và họ hàng để chúc một năm mới với nhiều thuận lợi và may mắn .
Ngày tết dương lịch theo thói quen của một số gia đình thường chọn cho mình một địa điểm du lịch lý tưởng để nghỉ ngơi thư giãn.
1. Có rất nhiều lựa chọn cho du khách vào ngày này nếu quý du khách yêu thích sự ồn ào náo nhiệt có thể đến những địa điểm du lịch nổi tiếng để nghỉ dưỡng, tuy nhiên có những người thích yên tĩnh thì lại tìm những điểm du lịch cách xa thành phố. Chúng tôi – Thanh lâm resort cũng là một địa điểm như vậy không chỉ dịch vụ đầy đủ mà giá thành so với những tour du lịch thì rẻ hơn nhiều.

khu du lịch nghỉ dưỡng nước khoáng nóng resort miền bắc

khu du lịch nghỉ dưỡng nước khoáng nóng thanh lâm một trong những resort ở miền bắc

2. Trong những ngày nay, công ty du lịch nào cũng muốn mang lại cho mình lượng khách hàng nên có rất nhiều chương trình có rất nhiều ưu đãi cho quý khách lựa chọn.
3. Năm nay đối với công nhân viên chức nhà nước, dịp tết dương lịch 2016 được nghỉ tới 3 ngày. Điều này rất thích hợp để quý khách đưa ra một lộ trình hợp lý và tận hưởng ở miền bắc với sự đa dạng và ôn hòa của thiên nhiên chắc chắn những chuyến đi ở đây rất được ưa chuông. Trong khí hậu lạnh như vậy đến những nơi ở vùng trung du không khí không quá lạnh sẽ rất thích họp. Tuy thời gian là đầu đông nhưng những vẻ đẹp còn xót lại của một mùa thu sôi động vẫn còn vương vẫn.
4. Ở những resort tại miền bắc đa phần là những khoảng đất rộng rãi có các khu chuyên biệt riêng chắc hẳn một buổi party đêm với karaoke và đồ nướng là một gợi ý không tồi. Nếu quý khách muốn tắm khoáng nóng có thể về các resort ở thanh thủy.
Một số lưu ý khi đi nghỉ dưỡng tết dương lịch
Quý khách nên đặt trước phòng để đảm bảo vì những ngày này khá đông đúc
Nếu quý khách muốn tự xây dựng chương trình cho mình để tổ chức trong những ngày này thì nên báo trước với người có trách nhiệm để họ bố trí không gian và thời gian để tổ chức
Đối với những điểm nghỉ dưỡng tại miền bắc đều là những nơi có khí hậu trong lành nên nếu có thể nên khuyên khích người cao tuôi đi.
Những điểm du lịch ở ngoại thành có thể họ sẽ không khuôn mẫu máy móc như các điểm du lịch trọng điểm khác nên nhiều khi không thể mắc khỏi sai xót và chậm trễ. Hãy mở lòng với họ và thông cảm cho họ, góp ý chân thành để được rút kinh nghiệm.
Trên đây là những kinh nghiệm mà Thanh Lâm Resort gửi gắm đến du khách khi muốn nghỉ dưỡng tại các resort ở miền bắc trong dịp tết dương lịch này. Nhanh tay đặt phòng và chờ đợi tận hưởng kì lễ thú vị nhé

 

 

Bình luận