THANH LAM RESORT

Hotline: 0981.650.077 - 0826.706.189

Chuẩn bị một chuyến du lịch bằng Smartphone

Du lịch thời hiện đại đã không còn vất vả khi gần như tất cả mọi thứ đều có thể thực hiện được trên chiếc smartphone hãy cũng chúng tôi điểm lại những tiện dụng mà những chiếc smarrtphone này mang lại cho chúng ta trước chuyến đi.
1. Lựa chọn 1 ngày đẹp
Với các ứng dụng dự báo thời tiết. Bạn có thể chủ động lựa chọn một ngày đẹp trời để thư giãn. Không còn lo các cơn mưa nắng bất chợt không còn lo thời tiết lạnh quá hoặc rét quá. Vấn đề bây giờ của bạn là chọn vùng hay chọn nơi nào đó bạn thấy ưng ý nhất.
2.Chọn địa điểm đu lịch
Điều này là dễ nhận thấy nhất bởi các công ty du lịch đều muốn quảng bá hình ảnh của mình ngày càng mạnh mẽ hơn nhất là qua các trang mạng. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những địa điểm du lịch, có thể phần nào đó thấy được không gian, giá cả, hay những review của những du khách khác đã từng đến. Sau khi thu thập được thông tin, lúc này chắc bạn cũng đã lựa chọn được nơi nào phù hợp với mình nhất.

tác dụng của smart phone khi đi du lịch

tác dụng của smart phone khi đi du lịch

3.Booking phòng nhanh chóng.
Sau khi đã lựa chọn được địa điểm cần thiết bạn hoàn toàn có thể booking phòng và chờ đối tác gọi điện. Công việc sẽ nhàn hơn rất nhiều. Bạn hoàn toàn có thể làm việc này ngay cả khi ngủ. Quá tiện lợi mà không mất thời gian.
4. Sau khi 2 công đoạn kia đã hoàn tất.
Lên đường nào. Với tính năng bản đồ cũng như định vị của google, việc di chuyển cũng rất tiện mà không cần lo lạc đường. Cũng không phải sốt ruột coi còn bao lâu nữa là tới. Hoặc trên khi chờ đến điểm du lịch bạn có thể nghe một ca khúc, chơi 1 chút game thư giãn. Quá tiện lợi phải không nào.
5. Có smart phone trong tay bạn có thể lưu giữ được những khoảnh khắc du lịch đẹp nhất.
Kỉ niệm của những chuyến đi, hay những khoảnh khắc tuyệt vời của những thành viên yêu dấu trong gia đình bạn, hay một cảnh đẹp tuyệt vời của nơi bạn du lịch mà bạn muốn ghi lại, muốn chia sẻ với tất cả mọi người thì chiếc smart phone không thể thiếu. Tất nhiên nếu so với các máy ảnh chuyên dụng thì không thể bằng được nhưng với sự tiện lợi thì rõ ràng chiến điện thoại thông minh được lựa chọn nhiều hơn cả.
Còn rất nhiều rất nhiều tiện ích mà chiến điện thoại thông minh mang đến cho bạn khi đi du lịch. Với sự phát triển vượt bậc của khoa học kĩ thuật với các ứng dụng cho điện thoại cũng nhiều và tiện ích. Giờ đây muốn đi du lịch thật không khó phải không nào.

 

 

Bình luận