THANH LAM RESORT

Hotline: 0981.650.077 - 0826.706.189

Cơ cấu tổ chức và chức năng tại Thanh Lâm Resort

Mỗi bộ phận trong Resort chúng tôi về chức năng hoạt động mang tính chất riêng rẽ và chuyên môn khác nhau. Nhưng tất cả rất gắn kế và tạo nên một điệm chung đó là hiệu quả làm việc, sự hài lòng của khách hàng, ban lãnh đạo. Để tìm hiểu rõ hơn về cơ cấu tổ chức cũng như chức năng các bộ phận tại Thanh Lâm Resort mời quý khách hàng có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Giám đốc Thanh Lâm Resort

Đây là người trực tiếp nắm quyền điều hành, đưa ra một cái nhìn tổng quan cũng như các quyết định của Thanh Lâm Resort ( đưa ra các quyết định trong việc cải tạo nâng cấp hay xây dựng cơ sở vật chất). Là người chịu trách nhiệm trước mọi lĩnh vực tại Thanh Lâm Resort

– Quản Lý Resort.

Là Người trực tiếp tiếp xúc với khách hàng, chỉ đạo các bộ phần dưới quyền nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ mà giám đốc đề ra. Đưa ra các chiến lược kinh doanh, đưa ra các chườn trình nhằm thúc đầy lượng khách tại Resort.

– Kế toán

Thống kê lại doanh thu và báo cáo cho quản lý, giám đốc những thành tực đạt được và đưa ra những so sánh cụ thể giữa các tuần, tháng, quý và năm. là người chịu trách nhiệm các hoạt động tài chính tại công ty ( lương, mua cơ sở vật chất…) dưới sự chỉ đạo của giám đốc.

– Bộ Phận Bếp

Bộ Phận bếp tại Thanh Lâm Resort có nhiệm vụ thực hiện các oder các thực đơn mà khách yêu cầu. cân đối mua bán thực phẩm, phụ gia. Lo cơm cho nhân viên tại Resort. Đây cũng là một bộ phận được đánh giá là khá quan trọng tại khách sạn vì nhiều khi khách đông sẽ phải đảm bảo đúng tiến độ về giờ giấc ăn uống cho khách hàng.

– Bộ Phận Lễ tân

Là Bộ mặt của khách sạn, là người trực tiếp đốn khách bộ phận lễ tân luôn phải niềm nở với khách hàng, luôn được hỏi nhiều nhất và phải hướng dẫn trả lời các khúc mắc của khách hàng. Viêc  chọn lựa nhân việ cho bộ phận này khá cầu kì vì phải đòi hỏi những người nhanh nhẹn, khéo léo. Giải quyết tình huống tốt và luôn giữ được bình tĩnh.

Đọc thêm: Trải lòng tâm sự nghề lễ tân

– Bộ Phần buồng phòng khách sạn

mối quan hệ giữa các bộ phận trong khách sạn

mối quan hệ giữa các bộ phận trong khách sạn cần liên kết

Có chức năng phải đảm bảo dọn dẹp khi khách trả phòng và sau đó nhanh chóng chuẩn bị lại để khách sau đến họ có thể nghỉ ngơi ngay. Phải kiểm tra kĩ lương trong buồng phòng để báo lại cho ban lãnh đạo nếu có sự cố. Phải đảm bảo các khu chuyê biệt nhà khách sạn luôn được đảm bảo vệ sinh

– Bộ Phận bảo vệ.

Không liên quan đến các hoạt động trong công ty nhưng phải đảm bảo về an ninh trật tự, cũng như bảo vệ tài sản của khách sạn đó chính là chức năng nhiệm vụ của bộ phận khách sạn.

 

Bình luận