THANH LAM RESORT

Hotline: 0981.650.077 - 0826.706.189

Mẹo để bé ngoan hơn khi đi du lịch

Con trẻ được phát triển toàn diện nhờ là nhờ cha mẹ, 1 bữa ăn đầy đủ dưỡng chất có thể mang lại cho bé 1 sức khỏe tốt và cũng thể thiếu được đó là những trải nghiệm thực tế cùng ba mẹ. Bài viết này Thanh Lâm Resort muốn mang đến cho quý khách 1 mẹo nho nhỏ đó là làm sao để bé ngoan hơn khi đu du lịch cùng gia đình

Chọn điểm đến phù hợp

điều này khá quan trọng vì bé nhất là bé dưới  2 tuổi không nên di chuyển quá nhiều trong một thời gian ngắn. Do đó, những tour du lịch xa và những tour di lịch mang tính chất khám phá hay phải hoạt động nhiều sẽ không tốt cho con bạn và chính bạn vì lúc này vừa phải hoạt động nhiều và vừa phải để ý đến con. Thay vào đó hãy đến những khu du lịch nghỉ dưỡng  ví dụ như Thanh Lâm resort vừa có nhiều không gian chơi cho bé, những nơi có bể bơi nước khoáng nóng. Hơn nữa ở Thanh lâm resort- điểm du lịch gần hà nội có thiên nhiên tuyệt vời và cực kì trong lành việc được tiếp xúc với thiên nhiên và không khí biển cũng rất tốt cho sức khoẻ của bé.

bé đi du lịch thanh lâm

Khi đã chọn được điểm đến phù hợp, ngoài việc đặt phòng trước, cha mẹ nên thông báo với khách sạn về việc mình sẽ có trẻ nhỏ đi cùng. Như vậy về phía khách sạn sẽ có sự chuẩn bị tốt nhất cho gia đình bạn: như xếp cũi trong phòng, chuẩn bị ghế ăn,và chắc chắn rồi Thanh Lâm Resort luôn giành ưu đãi cho các bạn nhỏ

Bé đi du lịch Thanh Lâm

Bé đi du lịch Thanh Lâm

Phương tiện cho bé

Vấn đề này cũng không quá phức tap vì chỉ cần ô tô gia đình mình có đủ chỗ cho em bé nằm và thoáng để bé có thể dễ dàng hô hâp.

Lựa chọn quần áo trang phục cho bé

Nếu đi du lịch vào mùa hè thì ba mẹ nên chú ý đến các trang phục có thể giúp bé thấm mồ hôi và thoáng mát cho bé. Nếu đi du lịch về mùa đông thì chú ý mặc ấm và giữ ấm cho bé. Vì không ai muốn sau 1 chuyến đi về bé lại có vấn đề về sức khỏe phải không nào?

Tiếp theo, mũ, kính, kem chống nắng, xịt chống muỗi, kem trị côn trùng đốt dành riêng cho trẻ cũng là những vật dụng không thể thiếu. Ngoài ra, cẩn thận hơn, cha mẹ cũng nên mang một ít thuốc hay cao dán hạ sốt, thuốc chống tiêu chảy, băng gạc cá nhân cho con.Xe đẩy du lịch cũng là một vật dụng rất cần thiết khi cho bé đi chơi xa. Hãy lựa chọn loại xe đẩy nhỏ gọn, có thể gấp lại được để tránh diện tích để đồ.

Xếp đồ dùng của bé trong hành lý riêng

chuyện này rất cần thiết vì model nhí nhà mình có rất nhiều đồ đạc ( bình sữa, đồ chơi….) vì vậy việc sắp xếp cho bé vào 1 hành lý riêng rất cần thiết. Như vậy thì sẽ tìm cho  bé. Một điều cần nhớ là trong hành trang cần đem theo chăn và gối nằm hàng ngày của bé nhé. Khi ngủ trong khách sạn đây sẽ là vật rất hữu dụng khiến bé không lạ chỗ và có giấc ngủ ngon. Ngoài ra nhớ mang theo món đồ chơi mà bé thích nhất, điều này sẽ khiến bé an tâm hơn khi quấy khóc hay mè nheo.

Mang theo 1 chút túi nilon và chai nhựa

bé không thích nhịn tiểu và điều này hoàn toàn không tốt vì Chai nhựa rỗng hoặc túi nilon sẽ là “WC” khẩn cấp khi bé đang di chuyển trên tàu, xe hoặc trên đường tham quan. Nhớ là đừng cho bé uống quá nhiều nước khi đang trên đường đi.

Đồ ăn cho bé

Nếu bé còn bú sữa, bạn cần mang theo đủ lượng sữa cho những ngày đi chơi, nước rửa bình sữa, nước nóng pha sữa khi đi trên tàu, xe. Nếu bé đến tuổi ăn dặm, bạn nên mang theo cốc, thìa, chén, bột ăn dặm, cháo ăn liền, sữa chua cho bé… để tránh trường hợp không mua được thức ăn cho bé tại nơi du lịch.

Đồ chơi quan trọng dành cho bé

Xa nhà sẽ có cảm giác lạ lẫm vì vậy một số đồ chơi hàng ngày bé yêu thích đó là điều tuyệt vời bạn có thể mang theo để mang lại cho bé sự thân quen và ngoan hơn trong suốt chuyến đi

hị vọng với mẹo trên gia đinh mình sẽ cùng bé tận hưỡng những kì nghỉ hay những chuyến du lịch hấp dẫn nhất đáng nhớ nhất

Bình luận