THANH LAM RESORT

Hotline: 0981.650.077 - 0826.706.189

Địa điểm cắm trại gần hà nội

Giới Thiệu địa điểm cắm trại gần Hà Nội

Nhiều người cho rằng cắm trại chỉ dành cho du lịch phượt điều đó cũng đúng vì du lịch phượt mang lại cho người người yêu phượt nhiều cảm giác mới lạ. Vậy đối với những người không đam mê phượt hay không có điều kiện đi phượt nhưng họ lại thích được cùng bạn bè gia đình, cũng những người mà họ yêu mến được tổ chức một buổi cắm trại, giao lưu thì resort gần hà nội Thanh Lâm là một lựa chọn hợp lý.địa điểm tổ chức liên hoan cuối năm gần hà nội
Nằm ở Thanh Thủy Phú Thọ, resort Thanh Lâm hiện đang là một điểm du lịch gần hà nội được yêu thích nhất. Trên con đường quê thơ mộng, dọc theo triền đê xanh mướt cỏ là dòng sông hiền hòa uốn lượn, được ngự trên mảnh đất tổ Vua Hùng đầy khí thiêng 4 mặt được bao quanh bởi rừng núi, biết bao du khách từng đến nơi đây để rồi phải trầm trồ khen tặng.

Thanh Lâm ResortVượt trội hẳn về địa thế và được ví như một bức tranh sơn thủy hữu tình. Phía trên Thanh lâm resort là đồi thông nơi quý khách có thể tổ chức cắm trại, tổ chức các hoạt động vui chơi. Không ồn áo náo nhiệt không hối hả như cuộc sống nơi phồn hoa đô thị. Một chút cổ kính xưa, một chút chắt lọc phát huy tinh hoa của dân tộc và nét trẻ trung hiện đại. Thanh lâm resort hội tủ đầy đủ các yếu tố để mang lại cho quý khách một kì nghỉ hấp dẫn nhất.

chắc rằng sở thích cắm trại của bạn và gia đình sẽ chẳng còn khó khăn trong việc lựa chọn nữa, Yên tâm, tin tưởng và đến với chúng tôi chắc chắn quý khách sẽ không phải thất vọng.

Bình luận