THANH LAM RESORT

Hotline: 0981.650.077 - 0826.706.189

Địa điểm du lịch gần hà nội trong 1 ngày

Nếu đi du lịch trong một ngày gần hà nội quý khách sẽ đi đâu?

Trong khi những chuyến đi du lịch xa cần khá nhiều thời gian thì những địa điểm di lịch gần hà nội trong 1 ngày được khách hàng lựa chọn cho những ngày cuối tuần. Không mất quá nhiều thời gian cho những chuyến đi chỉ cần 1 ngày là có thể cùng gia đình nghỉ dưỡng phục hồi sức khỏe sau một tuần làm việc và học tập mệt mỏi. Một địa điểm khá mới những nhanh chóng được du khách lựa chọn chính là Thanh Lâm Resort. Mới đi vào hoạt động từ năm 2012 nhưng Thanh Lâm Resort đang dần phát triển và trở thanh một trong những  địa điểm du lịch gần hà nội thuộc top đầu Thanh thủy.

Thanh lâm Resort

Chỉ mất vẻn vẹn chưa đầy 2 tiếng đồng hồ từ Hà Nội, đến La Phù Huyện Thanh Thủy, quý du khách sẽ nhìn thấy Thanh Lâm Resort được thiên nhiên ưu ái bao bọc trong một rừng cây xanh tươi đầy sức sống. Một không gian xanh gân gũi với thiên nhiên, một không gian đẹp với không khí trong lành sẽ rất nhanh chóng giúp quý khách phục hồi sức khỏe của mình sau một chuyến đi dài.

Vậy trong 1 ngày du lịch tại nơi đây quý du khách sẽ làm gì

Tới nơi, du khách sẽ được tiếp đón nhiệt tình tại sảnh lễ tân, thưởng thức chè tươi hay lá vối đậm chất quê. Sau khi ổn định quý du khách có thể nhận phòng và nghỉ ngơi nếu còn cảm thấy mệt. Hãy dạo một vòng quanh Thanh Lâm Resort và đừng quên lên đồi thông, thả mình vào thiên nhiên đâm gió. Tiếng lá cây hòa cũng tiếng chim hót xa xa xa như một khúc nhạc của thiên nhiên sẽ đưa quý khách vào cảm giác thư thái, gần gũi đến lạ kì. Xa đô thị phồn hoa đô thị với ồn ào và khói bụi du khách trở với thanh bình của làng quê, ngắm khói bếp quê và hoài niệm về những kỉ niệm đẹp của tuổi trẻ.

Sau khi đi dạo và vãn cảnh Thanh Lâm Resort quý du khách hãy trầm mình dưới làn nước trong xanh đầy vi chất có lợi cho sức khỏe của nước khoáng nóng. Khoáng nóng Thanh Thủy quả thực là một món quà vô giá mà thiên nhiên đã ưu ái giành cho. Bao buồn phiền lo âu, bao mệt nhọc của một tuần làm việc căng thẳng chắc chắn sẽ tan biến dưới làn nước trong xanh kia

địa điểm du lịch gần hà nội trong một ngày

thanh lâm resort

xem thêm: khoáng nóng thanh thủy

 

Du khách ăn gì tại địa điểm du lịch khoáng nóng Thanh Lâm

Thực phẩm ở nhà hàng Thanh lâm rất đa dạng và an toàn. Toàn bộ nguyên liệu được nuôi trồng tại Trang trại Thanh Lâm resort, đảm bảo sức khỏe và an toàn thực phẩm cho du khách. Chúng tôi nổi tiếng với dê núi đá, cá sông đà , gà hàng tổng, thịt lơn rừng và rất nhiều món ăn khác như baba, nhím…. Tùy vào số lượng người cũng như nhu cầu của du khách Chúng tôi sẽ xây dựng cho du khách thực đơn đầy đủ và ngon miệng nhất. Thật là nhiều cảm xúc khi trút bỏ những âu lo kia dưới dòng nước, lại được cùng những người đồng chí, anh em. những người thân bên gia đình quây quần bên ly rượu quê và chia sẻ cho nhau nghe những điều trong cuộc sống. Không chỉ đơn thuần là nghỉ dưỡng mà đây còn là cơ hội để các thành viên trong gia đình và các mối quan hệ khác được tốt đẹp hơn.

thịt lợn quay

Các hoạt động tại Thanh Lâm Resort

du lịch trong một ngày thật tiếc khi những hoạt động lửa trại, karaoke,….tạm gác lại. Những với khách hàng nam có thể đặt sân tenis cho mình và so tài cùng quý khách hàng khác. Hoặc có thể nhâm nhi ly trà nóng bên bàn cờ. hoặc có thể lên phòng nghi ngơi thư giãn xem những chương trình mà mình yêu thích.

địa điểm du lịch gần hà nội 1 ngày

với những thông tin phía trên hi vọng sẽ là một gợi ý cho quý du khách khi lựa chọn địa điểm du lịch 1 ngày gần hà nội. Chúng tôi luôn mong muốn rằng bằng sự nỗ lực của mình chúng tôi sẽ làm hài lòng quý du khách.

 

 

Bình luận