THANH LAM RESORT

Hotline: 0981.650.077 - 0826.706.189

Lời khuyên dành cho du lịch mùa thu

Mùa Thu được rất nhiều người yêu mến, bởi ẩn chứa trong nó là mọi cung bậc của cảm xúc, thu lãng mạn trên con đường lá vàng đầy hoa sữa, thu man mác với nhưng cơn mưa nhẹ nhàng êm ái… Bới vậy du lịch mùa thu là lựa chọn yêu thích của du khách. Dưới đây là những lời khuyên dành cho du lịch mùa thu.

1. Cái nắng gay gắt cùa mùa hè không còn nữa chính vì vậy du khách có thể thoái mái hơn trong trang phục. Không cần phải vận những bộ đồ dày như mùa hè. Thay vào đó là những bộ quần áo mát mẻ hơn, các vật dụng cần thiết, mũ, kính râm….

2. Mùa hè du khách thường hướng tới một địa điểm có thể tránh nóng, thường là xu hướng đi biển, thì mùa thu quý khác đừng ngại ngần chọn cho mình một điểm du lịch yêu thích để có thể thỏa sức ngắm vẻ đẹp chuyển giao của đất trời. Thanh Lâm resort là một điểm du lịch có thể thích hợp với 4 mùa trong năm và phù hợp với mọi lứa tuổi du khách có thể xem thêm tại đây:Thanh Lâm Resort.

Thanh Lâm Resort

3. Nếu quý du khách yêu thích sự yên bình và không muốn đi xa thì nên chọn những điểm du lịch gần hà nội. Vì ở nơi đây không khí cực thoáng và trong lành. thích hợp cho du lịch nghỉ dưỡng.

4. Giao mùa những con gió heo may se lạnh quý khách có thể về những địa điểm có khoáng nóng như Hòa Bình, Khoáng nóng Thanh Thủy. Nước khoáng nóng ở đây không chỉ khiến du khách sảng khoái dễ chịu mà cọn cực tốt cho sức khỏe của du khách. Dịch vụ của Thanh Lâm Resort rất đa dạng và phong phú.

Tổng hợp dịch vụ spa tại Thanh Lâm resort

Tổng hợp dịch vụ spa tại Thanh Lâm resort

Một số lời khuyên nho nhỏ hi vọng quý khách sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời hơn khi đi đi du lịch.

 

Bình luận