THANH LAM RESORT

Hotline: 0981.650.077 - 0826.706.189

Du lịch nghỉ dưỡng là gì?

Du lịch nghĩ dưỡng không còn xa lạ với nhiều người, sau những giờ làm việc căng thẳng một chuyến đi giúp chúng ta cân bằng lại cuộc sống thư giãn và lấy lại tinh thần.

Thanh lâm resort cũng là một điểm du lịch nghỉ dưỡng gần  hà nội tuyệt vời có khí hậu tốt, không khí trong lành cảnh quan thiên nhiên đẹp hơ hết ở đây có các dịch vụ giúp quý khách nhanh chóng phục hồi sức khỏe. Có rất nhiều du khách ở nhiều độ tuổi khác nhau tìm đến nơi đây. Quý khách sẽ nhanh chóng quên đi cuộc sống căng thẳng mệt mỏi áp lực công việc. Hay đơn thuần là có một chuyến đi để có thể sống cho chính mình trước khi lại tiếp tục bước vào guồng quay hối hả của công cuộc cơm áo gạo tiền

thanh lâm resort

Tắm bùn Tắm khoáng
không phải ở đâu cũng có được nguồn nước khoáng hay bùn khoáng mà 2 liệu pháp này cực kì tốt cho sức khỏe. Theo các nhà nghiên cứu cho hay thì công dụng tuyệt vời của bùn khoáng nóng và nước khoáng nóng sẽ giúp quý khách nhanh chóng phục hồi sức khỏe

tắm khoáng

Quý khách có thể tìm hiểu về bùn khoáng và nước khoáng tại đây: ♦ Khoáng nóng thanh thủy ♦ Tác dụng của bùn khoáng 

Cách xa trung tâm thành phố và tọa lạc ở một vùng sơn thủy hữu tình với 4 bề là rừng núi xanh tốt bao quanh, không còn bụi bặm, ô nhiễm, ồn ào như cuộc sống xa hoa nơi các thành phố lớn, một đêm ngủ dậy chắc chắn du khách sẽ thấy tràn trề năng lượng.
Ở Thanh Lâm Resort còn có một đặc điểm hoàn toàn khác lạ so với các khu du lịch nghỉ dương tương tự là đa phần thực phẩm đều được nhân viên tại đây nuôi trồng, không hóa chất, đảm bảo chất lượng và “sạch” quý khách sẽ yên tâm tuyệt đôi với tất cả các các dịch vụ ở đây.
Ngoài ra quý khách còn có thể đưa ra ý tưởng để cùng Thanh Lâm xây dựng những đêm liên hoan giao lưu. Đối với người cao tuổi thì có thể tổ chức các hoạt động như tập dưỡng sinh, khiêu vũ… hoặc với những người trẻ hơn có thể tổ chức một sân khấu ngoài trời hát hò, lửa trại và nướng ngô khoai.

 

Bình luận