THANH LAM RESORT

Hotline: 0981.650.077 - 0826.706.189

du lịch người cao tuổi

” Mỗi lần tổ chức đi du lịch cho người cao tuổi chúng tôi đều lựa chọn Thanh Lâm resort như là 1 điểm đến quen thuộc, bởi nơi đây có không gian đẹp nhiều hoa và cây xanh, nhân viên nhiệt tình và rất ngoan…” Đó là những lời khen mà Bác Nam ( Trưởng đoàn câu lạc bộ khiêu vũ người cao tuổi từ Hà Nội nhận xét).
Xuất phát từ những ngành nghề khác nhau, các bác đều đã tuổi xế chiều, lên ông lên bà và chủ yếu là cán bộ về hưu. Tạm xa gia đình tạm xa con cháu, các bác đã lựa chọn Thanh Lâm resort – Khu du lịch nghỉ dưỡng nước khoáng nóng chúng tôi như là một địa chỉ thân quen mỗi khi sinh hoạt câu lạc bộ và cháy hết mình trong những ngày ở nơi đây.

du lịch người cao tuổi

câu lạc bộ khiêu vũ người cao tuổi

du lịch người cao tuổi

khiêu vũ người cao tuổi

du lịch người cao tuổi

du lịch người cao tuổi

Thanh Lâm resort kính gửi đến các bác nói riêng và cảm ơn tất cả những câu lạc bộ, các ban nghành đoàn thể khách đã tin tưởng và lựa chọn thanh lâm resort như là 1 điểm dừng chân lý tưởng để tổ chức hội nghị hội thảo, sinh hoạt câu lạc bộ. Đó chính là động lực để thanh lâm resort phát triển hơn, hoàn thiện mình hơn để xứng đàng với sự tin tưởng mà quý khách đã giành cho.
Nhìn những bức ảnh dưới đây nhìn thất sự trẻ trung của các bác chúng tôi có 1 niềm hạnh phúc đến lạ kỳ, khuôn mặt ai cũng hớn hở, tâm trạng ai cũng vui. Thanh Lâm resort kính chúc các bác luôn có sức khoẻ dồi dào để giữ ngọn lửa đam mê lâu hơn, để bên con bên cháu lâu hơn..
Trong những năm gần đây khi xã hội đã phát triển đời sống của con người được nâng lên, những chuyến du lịch người cao tuổi luôn được quan tâm, May mắn hơn Thanh Lâm resort được trời phú cho 1 không gian vô cùng đẹp và yên tĩnh, một không gian được bao quanh bởi những hàng cây tươi tốt, cùng với nguồn nước khoáng nóng tự nhiên đến từ lòng đất…Với sự tân tâm của đội ngũ cán bộ công nhân viên nơi đây Thanh lâm resort đang được đón nhận rất nhiều tình cảm của du khách. Từ những chuyến du lịch gia đình, du lịch người cao tuổi, hội thảo, teambuilding… Mọi người luôn chọn Thanh Lâm như là 1 địa chỉ đáng tin cậy..
” Với phương châm sự thoải mái của khách hàng là niềm vui của chúng tôi, Thanh Lâm resort hưa hẹn sẽ trở thành một khu du lịch nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất, và thoả mãn mọi nhu cầu khắt khe của khách hàng.”

Bình luận