THANH LAM RESORT

Hotline: 0981.650.077 - 0826.706.189

Đừng để du lịch Việt Nam mất điểm đối với khách nước ngoài

Làm nghề du  lịch không ai có thể chắc chắn 100% sẽ làm hài lòng tất cả du khách. Mỗi đất nươc mỗi quốc gia mỗi vùng miền đều có những phong tục tập quán và văn hóa khác nhau tuy nhiên một tờ báo nước ngoài đã thống kê lại những điểm gây ấn tượng xấu đối với du khách nước ngoài và khiến cho họ một đi không trở lại.
1. Ẩm thực

Việt nam là một nước đa dân tộc đa dạng về bản sắc văn hóa cũng như ẩm thực tuy nhiên có một số du khách nước ngoài họ thấy rất ghê khi người Việt ăn thịt chó. Đối với chúng ta thì đó là một món ăn được phần lớn người dân ưa chuộng. Nhưng đây vô tình lại là một lý do khiến họ không một lần trở lại khi đến Việt Nam.
2. Chèo kéo khách du lịch

chèo kéo khách du lịch - thanh lâm resort
Với tâm lý khách tây, nhiều người bán hàng biến những ông Tây thành khách hàng béo bở, ăn xin, bán vé số, hay bất cứ việc làm gì cũng níu, chèo kéo bằng được khách du  lịch khiến họ thực sự rất tức giận và nhiều người không có ý định quay trở lại việt nam chỉ vì vấn đề này
3.. Giật đồ, móc túi
Chắc chắn rằng ở một nơi đất khách quê người không ngôn ngữ việc bị trộm cắp hay giật đồ thực sự là nỗi ác mộng của khách du lịch. Có nhiều người sau khi đi du lịch Việt Nam đã chia sẻ họ thích tất cả những thứ ở Việt Nam những lại thực sự sợ móc túi. Và dù có bao nhiêu tình cảm cho đất nước xinh đẹp này nhưng cũng không muốn quay trở lại vì họ luôn ám ảnh.

3. Bán giá trên trời

Bất kể là mặt hàng gì, bán cho người nước ngoài luôn có giá cao hơn đối với du khách trong nước, những món đố của người nước nước ngoài mua tại Việt Nam thường có giá cao hơn 2, 4 ,5 thậm chí là nhiều lần đối với họ. Trong khi giá trị thực sự của những món hàng đó không đáng bao nhiêu so vowisgia bán. Một cặp vợ chồng nước ngoài chia sẻ trên trang cá nhân của họ là họ biết giá taxi mà họ đi là bao nhiêu nhưng lại phải trả gấp 20 lần giá thực tế. Nhưng họ vẫn vui vẻ trả vì họ biết sẽ không bao giờ quay trở lại Việt Nam nữa.

4. Ô nhiễm môi trường

Đên với đất nước hình chữ S chắc chắn du khách sẽ rất ấn tượng với sự thân thiện mến khách của người Việt Nam. Tuy nhiên ngay sau đó họ lại cảm thấy hụt hẩn vì không khí ở Việt Nam khá ô nhiếm.  Đâu đâu cũng thấy rác, đi ngoài đường thì rất nhiều khói và bụi bẩn. Nhiều du khách nước ngoài đã thực sự sợ cho sức khỏe của họ khi đến du lịch Việt Nam

5. Thịt chó

khách không thích thịt chó việt nam - thanh lâm resort
May mắn gắp một cặp đôi người nước ngoài và được họ chia sẻ một bức hình chụp những con chó bị treo lủng lẳng trong cửa hàng ăn cho mọi người cùng xem. Nước ngoài họ rất yêu động vật và đặc biệt là con chó. Hình ảnh như vậy khiến họ rất sock và thực sự đây là điều mất điểm nhất của du lịch việt nam với khách nước ngoài.

Bình luận