THANH LAM RESORT

Hotline: 0981.650.077 - 0826.706.189

khai trương khu vui chơi trẻ em tại Thanh Lâm Resort

Khu vui chơi trẻ em ở Thanh Thủy Phú Thọ  tại Thanh Lâm Resort lần đầu được giới thiệu đến quý du khách và đặc biệt là các em nhỏ.

Thiên đường vui chơi cho bé tại Thanh Lâm Resort sẽ mang đến cho các bạn nhỏ nhiều trải nghiệm thú vị. Có lẽ khi đến nơi đây các công chúa hoàng tử nhỏ không dễ bỏ qua lâu đài phao được thiết kế dễ thương ấn tượng với hình ảnh các nhân vật hoạt hình ấn tượng về màu sắc . Các bé có thể thỏa sức đắm mình trong một không gian cổ tích, được dạo bước trong lâu đài mà trước đó các bé được xem trên các bộ phim hoạt hình. Tiện lợi hơn khi các bố mẹ có thể thảnh thơi để các bé tư do khám phá mà không sợ tổn thương nào đến các bé khi ở trong lâu đài. nhà hơi - khu vui chơi trẻ em thanh lâm Với các bé nhỏ tuổi hơn quý phụ huynh có thể cho bé ngồi trên thú nhún. Với cường độ dao động nhẹ và các bài hát thiếu nhi rất dễ thương và rất nhiều hình thù con vật chắc chắn sẽ khiến các bé hài lòng. Với bé nam có thể ngồi trên xe tăng, đĩa bay tàu hỏa, với các bé gái có thể ngồi trên các cô thiên nga xinh đẹp. Khác với thú nhún tại các khu vui chơi trẻ em khá. Thú nhún ở đây được điều khiển bằng công tắc do đó dễ dàng cho việc tiếp tục hay dừng lại là trục liền và nằm bên dưới nên khá đảm bảo an toàn cho trẻ.

khu vui chơi cho trẻ em - Thanh Lâm resort

khu vui chơi cho trẻ em – Thanh Lâm resort

Một trò chơi khác cũng khá được ưa chuộng tại khu vui chơi trẻ em – Thanh Lâm – Thanh Thủy đó chính là trò tàu điện. Với đường ray quanh co đôi khi có 1 chút gấp khúc nhỏ, và đường ray thỉnh thoảng tóe ra lửa, chính là sự thú vị của trò chơi này không nguy hiểm như những trò chơi tương tự siêu tốc tại một số khu vui chơi cho người lớn nhưng một chút thử thách đó đối với các bé chính là cơ hội để các bé thể hiện sự nhanh nhạy trong phản xa, sự dũng cảm. Do mỗi một toa tàu được thiết kế cho 2 bé ngồi nên cũng là một cơ hội tốt để các bậc phụ huynh có thể thấy được sự sẻ chia cũng như đoàn kết của các bé và nhất là các bé có em nhỏ hơn mình 1 chút. Bản lĩnh làm anh làm chị sẽ được bộc lộ rất tốt

tàu hỏa tại khu vui chơi thanh thủy

tàu hỏa tại khu vui chơi thanh lâm thanh thủy

Tất cả các trò chơi tại khu vui chơi đều mang lại cho bé những lợi ích bất ngờ mà đôi khi chứng kiến những khoảnh khắc đó ba mẹ mới chợt nhận ra. Tiếp tục trong lần ra mắt khu vui chơi này một hạng mục trò chơi mà chúng tôi tin rằng các bé sẽ rất thích đó là nhà bóng. Nhưng không chỉ đơn thuần là những tiếng cười trong trẻo khi trượt từ cầu xuống nền bóng mà bé còn được thực hành được làm quen và nhận biết các màu sắc.

Giờ đây khi đến nghỉ dưỡng tại Thanh Lâm Resort quý khách có thể yên tâm và không còn lo lắng khi sợ các bé nhàm chán. Khu vui chơi cho bé đã đi vào hoạt động trước thềm năm mới. Đó là một sự nỗ lực không ngừng nghỉ của ban lãnh đạo như một lời cảm ơn từ tận đáy lòng đến toàn bộ quý khách hàng gần xa đã cảm thông sẻ chia và ủng hộ. Hi vọng rằng khu vui chơi trẻ em tại Thanh Lâm Resort Thanh Thủy Phú Thọ sẽ ngày càng quy mô hơn và đa dạng.

Bình luận