THANH LAM RESORT

Hotline: 0981.650.077 - 0826.706.189

KInh nghiệm cho khách đi du lịch Phú Thọ

Phú Thọ đang phát triển rất mạnh mẽ về du lịch, du khách về Phú Thọ bây giờ không chỉ là về với Đền Hùng mà nơi đây còn rất nhiểu điểm đến hấp dẫn khác. Dưới đây là các điểm đến và kinh nghiệm du lịch Phú Thọ.

1. Có lẽ không cần phải nói chắc tất cả quý khách đều biết đó chính là Đến Hùng. Quần thể di tích đền Hùng gồm có 4 đện Hạ, Giếng, Trung, Thượng. đây là dịp để du khách thập phương được chiêm ngưỡng kiến trúc. nghệ thuật điêu khắc, cảm nhận được hồn thiêng của dân tộc dưới ngọn núi Nghĩa Lĩnh ngút ngàn linh khí. Ngoài ra quý khách còn tham quan bảo tàng Hùng Vương để chiêm ngưỡng những hiện vật có giá trị to lớn về lịch sử.

resort Gần Đền Hùng

Nếu như Đền Hùng mang sự trang nghiêm thì thấp thoáng bên cây đa bên giếng Loan, giếng Phượng, là vẻ yên bình của đền Mẫu Âu Cơ.

2.  Thanh Lâm Resort 

Là một điểm du lịch mới nổi trong 2 năm trở lại nhưng Thanh Lâm Resort nhanh chóng trở thành điểm đến lý tưởng một resort gần hà nội  tốt nhất. Nơi đây có sắc xanh tuyệt vời của rừng núi, không khí mát mẻ trong lành, có nguồn khoáng nóng thanh thủy tự nhiên đến từ lòng đất. Với hệ thống nhà hàng nhân viên phục vụ tốt nhất xứng đáng là một trong nhưng resort tốt nhất thanh thủy dưới đây là bản đồ hướng dẫn đường đi tới Thanh Lâm Resort

ban do duong den khoang nong thanh thuy - thanh lam resort

3.  Suối Tiên

Xuất Phát từ núi Nả suối tiên được ví như một dải lụa vắt ngang sườn núi. Chảy qua nhiều tầng, bậc, dòng chảy của suối tạo nên 14 con thác có độ cao khác nhau, trong đó có một số thác cao 20m, càng khiến quan cảnh hoang sơ, hùng vĩ.

♦ Phú Thọ là một nơi đa dạng đậm đà về bản sắc văn hóa, lễ hội quý khách có thể lưu ý khoảng thời gian sau để đến Phú Thọ

– 10-03 Âm Lịch  chắc chắn đây là lễ hội lớn nhất của Tỉnh Phú Thọ nói chung và của cả nước nói riêng ai cũng mong muốn được một lần được hành hương về với cội nguồn.
– Ngoài ra còn có các lễ hội khác rải rác khắp nơi. Có một số lễ hội tiêu biểu, ẩm thực cũng rấ đa dạng. Hồng Gia Thanh, hồng Hạc, bưởi Đoan Hùng, cọ Cẩm Khê, trám (đen, trắng, chè (trà), sắn (lá sắn non), cá Anh Vũ, cá Lăng, cá Cháy, bánh Hòn, bánh tai, xôi cọ và thịt chua.

( sưu tầm inter net )

( sưu tầm internet )

♦ Mẹo khi đi du lịch Phú Thọ

Bất kỳ trang phục, giày dép bạn thích. khi đi du lịch.  Nhưng cần lưu ý là khi đến đền chùa hoặc đền thì Ăn mặc kín đáo không được hở hang. Nên tìm hiểu và đến các vùng quê bạn sẽ bắt gặp những cảnh tuyệt đẹp tại những làng quê yên bình

Mang theo vật dụng đi nắng nếu đến vào mùa nắng và dụng cụ đi mưa nếu đến vào mùa mưa.

Mang theo kem chống muỗi, thuốc trị côn trùng, thuốc trị các bệnh thông thường.
Mang theo lều, áo khoác nếu có ý định cắm trại.

Bình luận