THANH LAM RESORT

Hotline: 0981.650.077 - 0826.706.189

Lãng mạn thu vàng tại Thanh Thủy resort Thanh Lâm

Thu đến rồi! mặc dù mới chớm thu thôi nhưng ta có thể cảm nhận được sự nhẹ nhàng lắng đọng của thời tiết và thật tuyệt vời khi được hòa mình vào thiên nhiên và cất cao khúc ca giao mùa.Cũng như bao nơi khác Thanh Thủy đã chớm thu. Nhịp thời gian như lắng đọng để đón bước nàng thu khẽ khàng qua phố, lướt trên mái ngói rêu phong rồi để lại sau lưng thảm lá vàng bâng khuâng, thật lung linh huyền ảo.

Hoa sữa tại Thanh Lâm resort

Hoa sữa tại Thanh Lâm resort

Được biết đến như một trung tâm du lịch của tỉnh Phú Thọ, nơi đây nổi tiếng với khoáng nóng thanh thủy, nổi tiếng với những điểm du lịch nước khoáng nóng như Thanh Lâm Resort. Sang Thu nơi đây được vẽ bằng sắc xanh ngắt của bầu trời. Màu vàng rất thu của những cánh đồng đang chờ ngày thu hoạch, là mùi hương nồng nàn của những cung đường đầy hoa sữa. Nếu có dịp tới Thanh Lâm chắc hẳn quý khách sẽ mê mẩn bởi sắc màu của thảm hoa nơi đây cùng những bông hoa sữa e ếp trong từng nếp lá xanh mượt
Về Phú thọ – về Thanh Thủy về Với Thanh Lâm resort bên khung cảnh thanh bình, nhâm nhi từng món đặc sản uống rượu quê và trò truyện cùng bạn bè chắc quý khách sẽ phải thốt lên tại sao mùa thu nơi đây là quyến rũ như vậy..

 

Bình luận