THANH LAM RESORT

Hotline: 0981.650.077 - 0826.706.189

Nạp đầy năng lượng với bùn cá – Thanh Lâm Resort

Bữa sáng rất quan trọng nhất là khi sau một đêm dài ngủ dậy cơ thể chúng ta rất cần năng lượng để tiếp tục cho một ngày mới tràn trè năng lượng. Một bát bún cá tại nhà hàng Thanh Lâm là một lựa chọn tuyệt vời cho sức khỏe của du khách.

bun ca - thanh lam resort

Đây không phải là món ăn xa lạ  chúng ta dễ dàng bún cá được thấy ở rất nhiều nơi và mỗi nơi đều có những đặc trưng riêng biệt. Với Bún cá tại nhà hàng chúng tôi có thể tự hào khi nói rằng đây là một sự khác biệt bởi nguyên liệu được sử dụng loài cá sông đà như cá nghạnh cá lăng đặc biệt thơm ngon lạ miêng và giàu chất dinh dưỡng. Nếu với một du khách sành ăn hay thưởng thức các đặc sản ở nhiều nơi thì cá sông đà có lẽ không hề xa lạ

Lớn lên và được khai thác ở nhưng dòng nước chảy siết, có lẽ chính vì vậy mà cá mang đặc trưng riêng về chất thịt cũng như hương vị. Sau khi bắt về cá được rửa sạch, tẩm ướp sau đó chiên lên. Như vậy vừa giữ được vị thơm của cá và có thể giữ cá được ngon lâu hơn
Một bát nước phở tuyệt vời được đun lên từ các nguyên liệu, từ các công thức riêng của các đầu bếp, thêm một chút hành thái nhỏ, giá đỗ, từng sợi bún trắng thơm được chọn lọc kĩ lưỡng. Nước dùng cũng như bao món phở khác được hầm từ xương lợn,và thêm một chút cà chua tạo màu sắc. Mỗi sáng tỉnh giấc, cầm bát phở nóng hổi thơm lừng nhâm nhi từng sợi bún, thưởng thức từng miếng cá mềm mềm giòn giòn mới thấy được một sức hấp dẫn khó có thể chối từ. Không quá phức tạp, chỉ là những nguyên liệu dễ kiếm nhưng cái tài tình ở đây chính là sự kết hợp sự khéo léo khi chế biên để món ăn được ngon đúng vị.Dù còn nhiều đặc sản nhưng với món bún cá như một lời quyết tâm chúng tôi luôn hứa mang lại cho quý khách sự tiện lợi và an toàn nhất trong từng bữa ăn.

Món cá ở tại nhà hàng cũng rất đa dạng và làm món phục vụ theo yêu cầu của quý khách, ngoài bún cá ra nhà hàng còn chế biến cá thành cá nướng, cá om dưa… quý khách có thể tham khảo thực đơn tại quầy lễ tân và lựa chọn đặc trưng món ăn cho mình. Không quá cầu kì, không quá nổi tiếng không vang danh như các món phở khác, nhưng nét bình dị, nét hài hòa của cả món ăn, mùi vị đặc trưng hòa chung với không gian, kiến trúc tại Thanh Lâm Resort thì không phải nơi đâu cũng có được.

Bình luận