THANH LAM RESORT

Hotline: 0981.650.077 - 0826.706.189

Phương pháp tắm khoáng nóng cơ bản

Bước 1

Khởi động nhẹ bằng một số động tác thể dục trong 3 phút làm giãn các cơ của cơ thể , làm quen với nước khoáng nóng , biện pháp tưởng như đơn giản này rất tốt cho ngăn ngừa bệnh thiếu máu não và giúp cải thiện lưu thông xung quanh các khớp .

Bước 2

Từ từ xuống bể nước , cho cơ thể làm quen với áp lực . Tùy thuộc vào áp suất nhiệt độ và nước của suối nước nóng , kiểu tắm này giúp làm giảm căng thẳng hoặc là gánh nặng từ trái tim và phổi .

Bước 3

Sau khi ngâm mình trong bể tắm khoáng nóng đã giúp cơ thể làm quen dần với nước , nhiệt độ cũng như áp lực nước nóng , hãy từ từ đi bộ dưới làn nước , chúng kích thích trong các kết quả cải thiện lưu thông máu tại bàn chân . Có hiệu quả cho những người bị nhạy cảm với lạnh, mất ngủ, và sự mất cân bằng của hệ thống thần kinh tự trị .

Bước 4

Cơ thể bạn đã hoàn toàn thích nghi với bể tắm khoáng nóng , bạn thoải mái thử giãn hay bơi trong làn nước ,tùy theo sức khỏe cũng như độ tuổi của bạn mà chọn thời gian tắm sao cho hợp lý từ 30 đến 90 phút , nếu khi tắm bạn cảm thấy cơ thể thay đổi thể trang bất thường hãy lên bờ  nghỉ ngơi để cải thiện tình trạng sức khỏe , nên nhớ tránh tình trạng giảm áp suất đột ngột do cơ thể ra khỏi trạng thái trong nước nóng quá nhanh .

 

lưu ý : nhiều người thường bỏ qua những bước cơ bản này vì không biết hiệu quả của chúng đến cơ thể , cần thiết cho người có thể trạng yếu và người cao tuổi . hãy tắm khoa học để cơ thể bạn hấp thu những gì tốt nhất .

Bình luận