THANH LAM RESORT

Hotline: 0981.650.077 - 0826.706.189

Sự kiên đáng được mong chờ nhất 2016 tại Thanh Lâm resort

 

Để chào mừng năm mới 2016 với nhiều sự kiện hấp dẫn. Thanh Lâm Resort mang đến cho quý khách hàng một tin vui. Không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng thu thập ý kiến đánh giá đóng góp của quý khách trong suốt những năm qua. Chúng tôi đã rút ra được những kinh nghiệm đáng quý. Để tri ân khách hàng cũng như đổi mới mình năm 2016 chúng tôi đưa thêm một số hạng mục đặc biệt vào khu nghỉ dưỡng nước khoáng nóng Thanh Lâm.

nâng cấp thanh lâm resort

đắp rông tại cầu thang thanh lâm resort

Xem thêm: resort quanh hà nội
Thay đổi cảnh quan khu nghỉ dưỡng. Với quyết định đúng đắn của mình ban lãnh đạo Thanh Lâm resort đã đổi mới cảnh quan xây dựng thêm một số công trình. Như đắp rồng, đắp tượng thánh gióng nhắm phục vụ tốt hơn cho du khách, biến nơi đây trở thành một điểm nghĩ dưỡng đáng đến nhất tại thanh thủy. Đáp ứng cao hơn như cầu nghỉ dưỡng của khách hàng.
Trong lần nâng cấp cảnh quan này hạng mục được ban lãnh đạo đầu tư chủ yếu là các công trình ở khu bể bơi ngoài trời điểm nhấn ở đây là tượng Lạc Long Quân  hoành trang ngay chính giữa khu bể bơi. Cùng với đó là các công trình như tượng các liền anh liền chị, tượng về sự tích cổ của dân tộc Việt Nam. tượng mai an tiêm, tượng cô gái dân tộc….
Xem thêm: Resort gần hà nội
Nằm trong tình Phú Thọ nơi tọa lạc của đền hùng ngút ngàn linh khí, Thanh Lâm Resort là sự kết hợp sơn thủy hữu tình của tạo hóa. Hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách những trải nghiệm mới. Ngoài việc đón khách tham quan, chúng tôi còn là một địa điểm để tốc chức các hoạt động tập thể của các cơ quan. là nơi lý tưởng để các bạn trẻ chụp ảnh cưới.
Ngoài ra một số hạng mục trò chơi dành riêng cho các du khách nhí cũng được trú trọng trong lần nâng cấp này. Nắm bắt từ nhu cầu của khách hàng. Muốn có một sân chơi cho các bé chúng tôi đã đầu tư mới phi thuyền, đu quay, tàu lượn, tàu hỏa, đua ô tô… cho các bé. Các bé sẽ ngỡ ngàng khi được đứng trong khu rừng của các loài thú, và chắc chắn rằng cảm giác sẽ giống như lạc vào xứ sở thần tiên.

trò chơi tại thanh lâm  resort

Một trong số các hạng mục trò chơi cho bé tại thanh lâm resort

Chúng tôi mong muốn và hi vọng rằng Thanh Lâm Resort là một điểm nghỉ dưỡng không giành cho tất cả mọi người không chỉ là một trong những resort miền bắc chất lượng tốt nhất mà còn vươn xa hơn xa hơn nữa. Cũng nhân dịp năm mới sắp đến chúc quý khách vạn sự như ý

 

Bình luận