THANH LAM RESORT

Hotline: 0981.650.077 - 0826.706.189

Tác dụng của tắm khoáng nóng đối với người cao tuổi

Nghỉ hưu cũng là lúc mà quý khách không còn làm việc hay chí ít cũng làm việc với 1 chế độ nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Tuy nhiên ở tuổi này các dấu hiệu của tuôi già như xương khớp, nhức mỏi lại bắt đầu xuất hiện. Do đó quý khách cần nghỉ ngơi, nghỉ dưỡng để phục hồi lại sức khỏe Một trong những cách để quý khách có thể thư giãn và lại rất tốt chính là ngâm tắm nước khoáng nóng.

Khoáng nóng Thanh Thủy / Nước khoáng nóng là gì / Tác dụng của nước khoáng nóng 

Khi nghỉ hưu, rõ ràng lúc này cơ thể của quý khách sẽ vận động ít vận động ít, máu lưu thông kém hơn đó cũng là lý do làm cơ thể luôn mệt mỏi . Quý khách dường như đã không còn phù hợp với những tour du lịch đòi hòi sức khỏe, đòi hỏi vận động và sự dẻo dai. Do đó mà việc tắm khoáng nóng, hay ngâm mình trong nước khoáng nóng là một lựa chọn tuyệt vời.

thanh thủy resort thanh lâm

Ngâm tắm khoáng nóng ở nhiều nơi hiện nay chủ yếu phục vụ với mục đích thư giãn phục hồi sức khỏe sau những ngày làm việc căng thẳng do tác dụng nước khoáng kích thích hệ tuần hoàn làm cho máu lưu thông, làm sạch da. Tuy nhiên, theo đánh giá của các chuyên gia, nguồn nước tại một số suối khoáng nóng còn có tác dụng đối với việc cải thiện bộ máy vận động của cơ thể (tức là hệ xương khớp).

Xem Thêm: Ba liệu pháp trị liệu của nước khoáng nóng

Được đánh giá là cơ sở nghỉ dưỡng tốt nhất Phú Thọ, quý khách sẽ cảm thấy thực sự khỏe mạnh khi được kết hợp nghỉ ngơi giữa môi trường thiên nhiên trong lành với không gian vô cùng thoáng đãng tại Thanh Lâm Resort , ngâm tắm nước khoáng hàng ngày có kết hợp xoa bóp day bấm huyệt, vận động thể thao nhẹ nhàng, chế độ ăn uống hợp lý với thực phẩm sạch sẽ được trồng 100% tại Resort không chỉ đảm bảo vệ sinh cho quý khách mà còn đả

So với các gói khác, người cao tuổi sẽ được hưởng dịch vụ với chi phí không quá cao, phù hợp với mức lương hưu nhưng chất lượng không giảm. Để lên kế hoạch cho chuyến du lịch nghỉ dưỡng chữa bệnh của mình hoặc người thân, bạn cần tham khảo thêm các quy định áp dụng về giá và thời gian ở mỗi khu suối khoáng.

Du lịch người cao tuổi

Cũng đã có rất nhiều các câu lạc bộ ( CLB khiêu vũ, câu lạc bộ văn thơ, câu lạc bộ dưỡng sinh…) của người cao tuổi đến nơi đây như một điêm dừng thân quen. Đó chính là động lực để Thanh Lâm Resort – Khu du lịch nghỉ dưỡng khoáng nóng nỗ lực hoàn thiện mình. Để làm sao luôn luôn phát triển và tốt hơn trong lòng du khách

Bình luận