THANH LAM RESORT

Hotline: 0981.650.077 - 0826.706.189

Tác dụng từ Bùn khoáng

Theo tin tức từ nhiều nhà nghiên cứu trên thế giới, tắm bằng bùn khoáng khoa học có thể được sử dụng để hỗ trợ cũng như điều trị :

Nhiễm độc kim loại nặng :     

Nhiễm độc thủy ngân, cadmium ngộ độc, nhiễm độc chì, nhiễm độc asen …

Độc tính hóa học : 

Tắm bùn khoáng giúp cơ thể loại bỏ các hệ thống của nhiều hóa chất công nghiệp mà cơ thể nếu không sẽ gặp khó khăn khi loại bỏ.

Bức xạ và hóa trị :

Bùn khoáng giúp cơ thể phục hồi từ cả hai liệu pháp hóa trị và xạ trị, cũng như qua tiếp xúc với các chất phóng xạ và nhiễm độc phóng xạ.

  • Đối với hóa cấp tính hoặc nhiễm độc phóng xạ, bồn tắm bùn khoáng hàng ngày nên được kết hợp với việc sử dụng đất sét loại có thể ăn được. 20-30 phút trong bồn tắm với đất sét này sẽ là một cách tuyệt vời để hỗ trợ phục hồi cơ thể.
  • Ở những nơi có mức độ phóng xạ gần mức nguy hiểm, cá nhân nên xem xét mua bộ quần áo bảo vệ chuyên dụng, ngay cả những người dùng một lần giá rẻ, ngâm chúng trong một lớp rất ướt magma bùn / gel, và mặc chúng hấp thụ bức xạ. Tay, chân, và mặt sau đó có thể được hoàn toàn phủ một lớp mỏng bùn để hấp thụ bức xạ.
  • Trong tình huống khẩn cấp, toàn bộ cơ thể có thể được phủ một lớp mỏng bùn khoáng, nhưng các cá nhân cần phải nhận ra rằng da vẫn đòi hỏi hơi thở , và rằng tắm sau đó tắm bằng bùn khoáng nên được thực hiện trong khoảng thời gian ba giờ. Nếu một lớp bùn dày được sử dụng và áp dụng cho toàn bộ cơ thể, đây là một trong những nguy khiến cơ cạn kiệt nhanh chóng.
  • Các nhà khoa học Nga sẽ khoác tay với 1 loại bùn khoáng đặc biệt trước khi mặc đồ bức xạ để giảm tiếp xúc của họ từ mức thấp nhất trong khi làm việc với các chất phóng xạ trong phòng thí nghiệm hạt nhân

Hỗ trợ chung  :

Bằng cách sử dụng phòng tắm đất sét họp lý, các quá trình trao đổi chất của cơ thể được hỗ trợ. Bằng cách kích thích hệ bạch huyết, và bằng cách lấy một phần gánh nặng ra khỏi các cơ quan đào thải, kinh nghiệm cho thấy rằng sức khỏe chung có thể được cải thiện rất nhiều.

Bồn tắm bùn khoáng có thể được sử dụng như là một phần của giao thức làm sạch toàn diện, kết hợp với liệu pháp tắm suối nước nóng, và đối với bất kỳ điều kiện đối phó với độc tính, điều kiện gan, và để giúp phục hồi từ nhiều phương pháp điều trị y tế allopathic.

Ngâm bùn khoáng là một cách tuyệt vời để giúp giảm bớt căng thẳng và thư giãn, đặc biệt là vào buổi tối trước khi đi ngủ.

Xem thêm :

Bình luận