THANH LAM RESORT

Hotline: 0981.650.077 - 0826.706.189

Tại sao người nước ngoài muốn đi du lịch việt nam

Một số du khách nước ngoài khi đến việt nam đã chia sẻ những điều không thể bỏ qua khi đến du lịch Việt Nam.
Đầu tiên và chắc chắn không một du khách nào không muốn đặt chân tới chính là vịnh Hạ Long điểm d lịch đã nhiều lần được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên thế giới.
Dưới đây là những điều mà du khách nước ngoài thấy hấp dẫn khi đến Việt Nam

Thanh thủy resortKhoáng nóng Thanh Thủy Resort miền BắcResort gần Hà Nội

1. Làng quê Việt nam rất yên bình, cảnh vật đẹp thích nhất là mỗi khi được ngắm hoàng hôn trên những cánh đồng đa màu sắc, hay một ly cafe dưới những con đường đầy hoa và cỏ

Ngoài những địa điểm nổi tiếng người nước ngoài còn đánh giá làng rau nằm cách Hội An 3 km về phía đông bắc và được hình thành từ 300 năm về trước.Du khách nước ngoài nói ” nơi đây du khách có thể đạp xe dạo quanh vườn rau như một người Việt thực thụ”
Văn hóa các dân tôc thiểu số cũng ghi điểm đối với các du khách nước ngoài đặc biệt là văn hoa của người H’Mong. ngoài ra các dân tộc khác như Tày, Thái, Nùng, Mường… đều được du khách nước ngoài khá thích thú
du lịch mùa thu

2.Dù ở bất cứ nơi đâu hay bạn là người nước nào mỗi khi bạn cần người Việt Nam sẽ thân thiện trợ giúp cho dù họ không biết tiếng. Sự hiếu khách của người Việt Nam làm du khách nước ngoài khá ngạc nhiên và chính vì điều đó rất hiếm khi bạn bè quốc tế phải phàn nàn về những con người thô lỗ hay thiếu nhiệt tình ở dải đất hình chữ S.
3. Ngay cả những thành phố được coi là đắt đỏ nhất Việt Nam như Hà Nội, Sài Gòn thì việc chi tiêu đối với người nước ngoài cũng được coi quá là rẻ, Việt Nam được xếp vào những điểm du lịch rẻ. Một tờ báo Anh đã nói cùng số tiền ấy bạn có thể nghỉ dưỡng tại một khách sạn 5* thay vì đi du lịch và nghỉ ở khách san 2 3 sao như các nước khác.
4. Đến Việt Nam có rất nhiều món ăn được du khách nước ngoài ưa chuộng và đặc biệt món phở đã làm nức lòng bao du khách. Thậm chí các đầu bếp của Việt Nam còn được coi như các nghệ sĩ và được đánh giá cao về chuyên môn qua những món ăn thơm ngon đặc trưng như nem rán, bánh cuốn, phở… Có nhiều nơi trên thế giới cung cấp các món ăn Việt Nam nhưng thưởng thức tại chính quê hương của chúng mới thực sự cảm nhận được hết vị ngon tuyệt vời.

ba ba hấp lá sen
5. Có nhiều trải nghiệm với Việt Nam
cho dù du khách đi du lịch ở đâu thì luôn có những hình ảnh khiến cho họ có cảm giác thích thú.Một nụ cười thân thiện, một câu hát, hay thậm chí là hình ảnh của một bác nông dân chở lơn cũng làm cho du khách ấn tượng mãi có những hình ảnh mà du khách không thể tìm thấy ở đâu ngoài việt nam. Và chắc chắn sẽ không làm du khách thất vọng.

Bình luận