THANH LAM RESORT

Hotline: 0969.585.178 - 0981.650.077

Theo chân khách hàng chơi lễ 2-9

Tiếng lành đồn xa công với tầm chiến lược và luôn đổi mới mình của chúng tôi thanh lâm – resort gần hà nội  trong những năm gần đây trở thành một điểm nghỉ dưỡng thú vị cho du khách. Nhất là các dịp lễ tết có du khách phải đặt phòng từ 2 tháng trước. Đó là niềm vui của những người làm tại resort như chúng tôi. Theo dòng du khách chung ta cùng đến với những điều thú vị khi quý khách đến nghỉ dưỡng.

Du khách vui chơi tại Thanh Lâm

Bất cứ du khách nào khi đến nghỉ dưỡng tại Thanh lâm Resort đều muốn ghé thăm quan sát chụp ảnh tại tượng Lạc Long Quân và trầm mình thư giãn dưới dòng nước khoáng nóng. Khu bể bơi mới được cải tạo lại trong năm 2016 hình ảnh quý khách đang xem đó chính là khu bể bơi dành cho các cháu nhỏ đảm bảo an toàn về độ sâu cũng như vệ sinh nguồn nước.

Bể bơi của các em nhỏ những có lẽ sự sắp đặt tuyệt vời và sự đan xen giữa mây trời nước và hình tượng Lạc Long Quân làm mọi người đều muốn lưu lại những khoảnh khắc tại đây.

Du khách vui chơi tại Thanh Lâm

 

Một số cô thì thích dạo quanh khuân viên resort đắm mình trong những hàng cây tươi tốt. Một khung cảnh thật đẹp và nên thơ khiến cho ai cũng phải thổn thức dến nao lòng

Trong sự đầm ấm các cô quây quần bên mâm cơm, vừa nhắc lại kỉ niệm xưa vừa bàn tán sôi nổi về những trải nghiệm tại Thanh Lâm Resort chúng tôi tin rắng đây sẽ là những trải nghiệm đáng nhớ. Và càng hi vọng rằng các cô sẽ  giữ mãi được những nụ cười trên môi.

Du khách vui chơi tại Thanh Lâm

 

Còn rất nhiều rất nhiều những khoảnh khắc tuyệt vời những hoạt động thú vị mà chúng tôi sẽ cập nhật trong các bài viết sau. Chúng tôi mong rằng sẽ luôn được quý khách hàng thương yêu, ưu ái như vậy. Được nhìn quý khách hàng hài lòng bước len xe ra về những người làm tại Thanh Lâm resort chúng tôi cũng rất lưu luyến. Chúng tôi ước rằng trên những chặng đường những lúc khó khăn vất vả xô bồ của cuộc sống quý khách hàng cũng luôn vui vẻ như lúc đến nghỉ dưỡng tại resort của chúng tôi.

Trung tâm dịch vụ nghỉ dưỡng nước khoáng nóng Thanh Lâm – Thanh thủy resort

Resort quanh hà nội 

 

Bình luận