THANH LAM RESORT

Hotline: 0981.650.077 - 0826.706.189

Theo chân quý du khách đi chơi lễ 2 – 9

Tiếng lành đồn xa với tầm nhìn chiến lược và luôn đổi mới mình của chúng tôi thanh lâm – resort gần hà nội  trong những năm gần đây trở thành một điểm nghỉ dưỡng thú vị cho du khách. Nhất là các dịp lễ tết có du khách phải đặt phòng từ hàng tháng trước. Đó là niềm vui của những người làm tại resort như chúng tôi. Theo dòng du khách chúng ta cùng đến với những điều thú vị khi quý khách đến khu nghỉ dưỡng.

Bất cứ du khách nào khi đến nghỉ dưỡng tại Thanh lâm Resort đều muốn ghé thăm quan sát chụp ảnh tại tượng Lạc Long Quân và trầm mình thư giãn dưới dòng nước khoáng nóng. Khu bể bơi mới được cải tạo lại đầu năm 2019 trong hình ảnh quý khách đang xem đó chính là khu tắm dành cho các cháu nhỏ, đảm bảo an toàn về độ sâu cũng như vệ sinh nguồn nước.

Sự sắp hợp lý vời và sự đan xen giữa mây trời nước và hình tượng Lạc Long Quân làm mọi người đều muốn lưu lại những khoảnh khắc tại đây.

Du khách vui chơi tại Thanh Lâm

Một số du khách thích dạo quanh khuân viên resort thả mình chụp ảnh dưới bóng những hàng cây xanh tươi tốt. Một khung cảnh thật đẹp và thoải mái khiến cho ai cũng phải thổn thức dến nao lòng..

Trong sự đầm ấm những thực khách quây quần bên mâm cơm, vừa nhắc lại kỉ niệm xưa vừa bàn tán sôi nổi về những trải nghiệm tại Thanh Lâm Resort, chúng tôi tin rằng đây sẽ là những trải nghiệm đáng nhớ. Và càng hi vọng rằng mọi quý khách hàng ở Thanh Lâm sẽ giữ mãi được những nụ cười trên môi.

Du khách vui chơi tại Thanh Lâm

Còn rất nhiều rất nhiều những khoảnh khắc tuyệt vời những hoạt động thú vị mà chúng tôi sẽ cập nhật trong các bài viết sau. Chúng tôi mong rằng sẽ luôn được quý khách hàng thương yêu, ưu ái như vậy. Được nhìn quý khách hàng hài lòng bước lên xe ra về. Khiến chúng tôi, những người làm tại Thanh Lâm resort cũng rất lưu luyến. Chúng tôi mong rằng trên những chặng đường những lúc khó khăn vất vả xô bồ của cuộc sống quý khách hàng cũng luôn vui vẻ như lúc đến nghỉ dưỡng tại resort của chúng tôi.

Khu nghỉ dưỡng nước khoáng Thanh Lâm – Thanh Thủy – Phú Thọ

 

Bình luận