THANH LAM RESORT

Hotline: 0981.650.077 - 0826.706.189

Thoải mái những chuyến đi cho việc chọn balo du lịch

Có lẽ các quý ông sẽ không quan tâm mấy đến những chuyện mua sắm vặt khi đi du lịch nhưng có một sự thật là nếu như quý khách hàng lựa chọn balo du lịch theo những cách dưới đây thì chuyến du lịch của bạn sẽ nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

1. Lựa chọn Ba lô phù hợp với khối lượng đồ bạn mang theo

Bạn mang theo những gì? bạn mang theo đồ có quá nhiều và nặng không. Nếu như câu trả lời là có thì bạn nên mua 1 chiếc balo có thể kéo được như vậy thì sức nặng của hành lý sẽ không còn là vấn đề với bạn. Còn nếu đồ mang theo chỉ là một số bộ quần áo, hay một số đồ dùng nhẹ nhàng thì bạn có thể lựa chọn những chiếc ba lô có bé để khi xuống xe có thế mang theo nhẹ nhàng.

lựa chọn balo du lịch

lựa chọn balo du lịch

 

Đọc thêm: resort quanh hà nội đẹp 2016
2. Nên chọn balo du lịch như thế nào để bảo vệ sức khỏe cho bạn
Mới đầu nghe có vẻ sẽ rất buồn cười vì balo đâu có ảnh hưởng gì đến sức khỏe. Nhưng bạn thử tưởng tượng nếu như phải đeo một trọng lượng khá nặng trong khi quai balo, và phần tiếp súc với lưng không được mềm và chắc chắn thì bạn sẽ gặp phải vấn đề đó. Tôi nhớ một lần leo đền trong một chuyến đi du lịch. Do lựa chọn balo một các sơ sài và không đẻ ý tới phần tiếp xúc giữa lưng và và dây quai ba lô nên tôi đã gặp một số vấn đề không tốt với vai và lưng của mình khi leo hết các bậc cầu thang. Và tất nhiên chuyến đi đó của tôi không được trọn vẹn vì phải xuýt xoa.
3. Nên sắp xếp balo thật gọn
Có rất nhiều cách sắp xếp balo được đăng tải trên các kênh thông tin hay mạng xã hội điều. Và theo kinh nghiệm cá nhân tôi thì bạn nên đặt những đồ nặng vào giữa ba lô đề di chuyền là tốt nhất. Bạn có thể chọn mua những ba lô Có thể chống ấm chống thấm nước để di chuyển trong lúc thời tiết mưa phùn. Để không phải cảm thấy khó chịu khi đồ đạc bị ẩm mốc.
4. Bạn nên chọn ba lô nhiều ngăn
Điều này thì khỏi phải bàn cả, balo nhiều ngăn có thể sẽ giúp bạn không vội vàng khi tìm những vật dụng nhỏ. Tôi cũng đã từng lật tất cả đồ dạc lên để tìm chiếc sạc pin điện thoại và điều này khiến đồ đạc trong balo bị xáo trộn. Sau đó tôi quyết định mua một chiếc balo nhiều ngăn và những lần tiếp theo khi phải lấy những vật dụng thì tôi không còn bị như vậy.
Tóm lại: Việc lựa chọn balo cũng đóng góp một phần nhỏ cho chuyến du lịch của bạn trở nên hoàn hảo. Bạn hoàn toàn có thể nổi bật với những chiếc balo đa màu sắc. Hãy lựa chọn sáng suốt để người bạn đồng hành mang tới cho bạn những trải nghiệm thoải mái nhất nhé

Bình luận