THANH LAM RESORT

Hotline: 0981.650.077 - 0826.706.189

Vẻ đẹp đầu đông tại Thanh Lâm Resort

Cái rét đầu đông đang tới như mang theo sự tiếc nuối của mùa thu vội vã. Những không vì vậy mà cảnh vật tại Thanh Lâm Resort ” xuống sắc” hơn. Trong cái se lạnh trong cái tiết trời buồn bã ấy nơi đây vẫn bừng lên những sắc màu tuyệt đẹp.

hoa cúc quỳ tại thanh lâm

Nếu đi bằng ô tô và vượt qua quãng đường gần 80km từ Hà nội. Vốn nổi tiếng là một điểm du lịch nghỉ dưỡng với nguồn nước khoáng nóng. Đây là một địa điểm thích hợp cho du khách đi nghỉ dưỡng gia đình hoặc tổ chức những sự kiện quan trọng. Quý khách sẽ được chiêm ngưỡng màu sắc cũng như sự đa dạng về  hoa cỏ nơi đây trong những ngày đầu đông.
Trước tiên trải dài trên con đường dẫn vào huyện Thanh Thủy. Qua những con đường làng quý khách sẽ được nhìn thấy những bông hoa dại dọc triền đê để rồi du khách sẽ được hòa mình vào một không gian đa sắc màu thả hồn và thư thái.
Cảnh quan Thanh Lâm Resort
Mùa này những bông hoa dã quỳ vẫn rực rỡ không phải đi tận đâu xa ngay tại Thanh Lam du khách sẽ được đắm chìm trong màu vàng rực rỡ ấy.
Tiếng lá cây xào xạc, tiếng bước chân trên những mãnh củi khô dựa lưng vào đá hoặc thả tầm mắt của mình ngắm nghía sự hùng vĩ cũng rừng núi là những gì du khách có thể làm khi lên đồi thông. Một sự hoang sơ của rừng núi chắc chắn sẽ khiến cho du khách có những cảm giác yên bình nhất. Dưới những tán cây đang nhuộm “màu đông”, dưới những góc “quê” tại một resort hiện đại giữa cuộc sống xô bồ tấp nập xa hoa, giữa guông quay hối hả của công việc tôi tin chắc rằng du khách sẽ được thư giãn tuyệt đối.
Đầu đông cũng là một mùa để con người ta xây dựng tổ ấm. Nơi đây cũng đã chứng kiến biết bao cặp đôi đến chụp ảnh cưới. Có lẽ họ mong muốn rằng cuộc sống của họ sẽ yên bình, lãng mạng và hạnh phúc.
chụp ảnh cưới tại thanh lâm resort

chụp ảnh cưới tại thanh lâm resort

Cái lạnh của mùa đông khiến cho sở thích bơi lội của nhiều du khách bị hạn chế song đến nơi đây quý khách hoàn toàn có thể thỏa sức vì ngoài hệ thống bể lạnh ngoài trời và bể vày thác nước bể khoáng nóng trong nhà là một lựa chọn tuyệt vời của du khách cũng như là thế mạnh tại Thanh Lâm Resort. Với độ sâu vừa phải và sự chăm chút từng chút cho bể bởi nước ở nơi đây luôn trong xanh và ấp áp.
Dẫu biết rằng mùa thu qua đi sẽ khiến nhiều người tiếc nuối nhưng, thời gian là vòng tuần hoàn của trời đất. Mõi mùa ta đều được đón những trải nghiệm riêng mới mẻ. Thanh Lâm resort cũng vậy cũng luôn cố gặng tạo ra nhiều sự mới mẻ nhất đối với khách hàng và hi vọng tại nơi đây du khách sẽ tìm được những khoảnh khắc bình yên thực sự
(THB)

Bình luận