THANH LAM RESORT

Hotline: 0981.650.077 - 0826.706.189

Khu Spa

                    Spa sức khỏe giúp trống lão hóa, mịn da và giảm xì-troét tại Thanh lâm Resort là liệu pháp thiên nhiên hoàn hảo được kết hợp giữa bùn khoáng và nước khoáng nóng. Đây là phương pháp trị liệu mới đã được ban lãnh đạo tại Thanh Lâm nghiên cứu và rút kinh nghiệm sau khi hỏi ý kiến và trải nghiệm trong 3 năm từ hơn 300 khách hàng cá nhân và tập thể.

                    Bùn khoáng là bùn dẻo tinh luyện được Thanh Lâm nhập từ Nha Trang (Khánh Hòa) pha cùng nước khoáng nóng Thanh Thủy tạo ra một hỗn hợp bùn nước có mầu trắng đục như sữa. Nhiệt độ bùn nước từ 28 – 33­­oC (ấm ấm phù hợp với nhiệt độ cơ thể trong mọi điều kiện thời tiết, khí hậu.) Bùn có mùi khoáng nhẹ, nước bám vừa phải vào cơ thể giúp chất khoáng được giữ lâu và phát huy tối đa tác dụng.

                    Thời gian ngâm bùn khoáng tốt nhất từ 20 – 30 phút kết hợp với xông hơi lá thuốc và tắm khoáng nóng là liệu pháp hữu hiệu trong điều trị các bệnh về xương khớp, trống lão hóa, mịn da và giảm căng thẳng mệt mỏi.

Đọc thêm: ♦ Tác dung của nước khoáng nóngTác dụng của bùn khoáng nóngKhoáng nóng Thanh Thủy ♦ Tác dụng của nước khoáng nóng đối với người cao tuôi

1. Gói Spa 3  trong 1 Bao gồm

Ngâm tắm khoáng nóng

Tắm Bùn

Xông hơi

 

2.Bể khoáng nóng được thiết kế  với nhiều công năng đặc biệt nhằm phát huy tối đa tác dụng của nguồn  nước khoáng thiên nhiên

Tổng hợp dịch vụ spa tại Thanh Lâm resort

3. Bể bơi khoáng nóng tại Thanh Lâm rất được khách hàng ưa chuộng  không chỉ ở sự thoáng đãng và  thiên nhiên. Độ nóng vừa phải và chất lượng nước khoáng là yếu tố khiến nhiều khách hàng muốn hơn một lần lui tới.

4.Khu tắm bùn được thiết kế tỷ mỷ, sang trọng là điểm nhấn nổi bật tại Thanh Lâm.

5. Xông hơi bằng lá thuốc và cây cỏ dân gian kết hợp với ngâm khoáng giúp phục hồi sức khỏe.

xông hơi tại Thanh lâm resort

Khu bể bơi ngoài trời cao cấp  đang trong quá trình hoàn thiện và sẽ dự kiến sẽ ra mắt quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.