THANH LAM RESORT

Hotline: 0981.650.077 - 0826.706.189

Lợi ích của tắm hơi đến cơ thể

Cách nhanh nhất để giải độc

Trong số những lợi ích của xông hơi nhiều là cai nghiện. Có rất nhiều sản phẩm và kế hoạch chế độ ăn uống trên thị trường hiện nay hứa hẹn để thoát các độc tố trong cơ thể của bạn, nhưng không sản phẩm nào có thể cạnh tranh hiệu quả với một phòng xông hơi nước để làm điều đó. Cơ thể chúng ta nhận được rất nhiều độc tố từ môi trường, các loại thực phẩm chúng ta ăn, và chất chúng đặt bên trong cơ thể chúng ta. Nói về mặt sinh học, cơ thể đã phát triển bốn cách loại bỏ các chất thải và độc tố trong cơ thể- qua nước tiểu, mồ hôi, phân và thở ra không khí. Một phòng xông hơi tận dụng khả năng của cơ thể đổ mồ hôi chất độc đi. Với cơ thể trung bình có chứa hơn 2,5 triệu tuyến mồ hôi, các tác động tích lũy của mồ hôi là giảm 30% trong các chất độc đã được xây dựng bên trong cơ thể. Nó là một cách nỗ lực và thực tế để cai nghiện, và với một mức độ lớn của hiệu quả.

Tăng cường hệ thống miễn dịch

Chúng ta đổ mồ hôi vì chúng ta được tiếp xúc với nhiệt độ phòng xông hơi cao hơn nhiều so với cơ thể chúng ta có thể thoải mái xử lý. Một phòng xông hơi nước làm tăng nhiệt độ cơ thể của chúng tôi, một hiện tượng được gọi là tăng thân nhiệt. Trong một thiết lập kiểm soát như một phòng xông hơi, tăng thân nhiệt không sản xuất một số hiệu ứng mong muốn. Đáng kể nhất trong số này là giết chết các vi sinh vật có hại xâm chiếm cơ thể chúng ta. Họ không thể chịu đựng được nhiệt độ cơ thể lớn lên, và do đó chết. Đối với những người không chết, họ đang suy yếu, và hệ thống miễn dịch có thể hiệu quả hơn để loại bỏ chúng. Tăng hệ thống miễn dịch này thực sự là một lợi ích khác của việc xông hơi.

Một cảm giác thư giãn

Lợi ích của xông hơi bao gồm các hiệu ứng trên cả hai thư giãn tâm trí và cơ thể. Cơ phải đối phó với rất nhiều công việc cơ khí, và phòng xông hơi giúp thư giãn cho họ. Phòng xông hơi sẽ khuyến khích sự phục hồi nhanh hơn từ đau nhức cơ bắp bắt đầu sớm hay trễ. Các khớp xương cũng được xoa dịu, điều này giải thích xông hơi được đề nghị cho những người mắc vấn đề về khớp như viêm khớp.

Lưu ý

Rất nhiều nước bị thất thoát khỏi cơ thể trong lúc xông hơi nước qua mồ hôi. Nếu bạn mang theo trọng lượng nước, một số của nó sẽ bị mất trong việc giảm cân, và vì thếđôi khi nó được chỉ định là một trong những lợi ích của xông hơi .Tuy nhiên, bù nước được khuyến khích sau khi tắm hơi để ngăn sự mất nước.

Xem thêm :

Bình luận