THANH LAM RESORT

Hotline: 0981.650.077 - 0826.706.189

Độc đáo ẩm thực phú thọ tại Thanh Lâm Resort

Ngay tại thị trấn Thanh Thủy, Phú thọ, resort gần hà nội  – Thanh Lâm luôn mang đến cho thực khách gần xa sự hài lòng nhất.

Bài đọc liên quan :>>>>>> Canh rau sắn chua độc đáo ẩm thực vùng trung du

” Dê núi đá, cá sông Đà, gà tổng Thượng ” là những lời ưu ái mà du khách nói về đặc trưng ẩm thực của Thanh Lâm Resort, ngoài ra không thể kể đến các món đặc sản đặc trưng mà trang trại của Thanh Lâm cung cấp như Lợn rừng, thỏ, nhím, ba ba, được chăn nuôi theo mô hình hiện đại, đảm bảo không chăn nuôi bằng cám công nghiêp nên chất lượng thịt rất ngon, và dinh dưỡng cao,  cá là loại cá chép hoặc cá ngạnh được đánh bắt từ sông Đà, khi nấu lên, cá có mùi vị đặc trưng : Thơm, ngọt mà không béo, không gây cho người ăn cảm giác ngấy, chán. Gà tổng Thượng là giống gà được mua của những hộ dân trên núi, thịt thơm và chắc. Tùy theo nhu cầu của quý khách mà có thể chọn cho mình thực đơn phù hợp nhất.

Nhà ăn Thanh Lâm được là sự kết hợp hài hòa giữa dân tộc và hiện đại, thật tuyệt vời biết bao khi trong không gian êm đẹp thơ mộng ấy bên chén rượu nống cùng những món ăn ngon sẽ mang lại cho quý khách sự hạnh phúc đến ngỡ ngàng và niềm vui đến bất tận.

Có thể bạn quan tâm : Thịt chua Phú Thọ đặc sản quà quê tại Thanh Lâm Resort

nhà sàn thanh lâm

nhà sàn thanh lâm

Về với Thanh Lâm Resort, về với nơi đất hội tụ đầy khí thiêng của dân tộc chắc hẳn sẽ mang đến cho quý khách sự trải nghiệm đáng nhớ, những kỉ niệm đẹp bên những người mà mình yêu thương.

Bình luận